Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trung Tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas

Trung tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas là một đường đua xe go-kart ở phía bắc dải Vegas với các cuộc đua, trò chơi cưỡi ngựa, cầu trượt, trò chơi và hoạt động giải trí dành cho gia đình. Trung tâm giải trí này cung cấp một số đường đua xe go-kart, đường trượt siêu hạng, khu trò chơi điện tử đầy đủ và các trò chơi kiểu công viên giải trí bao gồm cả tàu lượn dành cho trẻ em để giúp bạn bận rộn cả ngày. 

Tại một thời điểm nào đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đói và một nhà hàng trong khuôn viên sẽ cung cấp nhiều lựa chọn để giúp bạn no. Điểm thu hút này là một lựa chọn chắc chắn cho cả ngày vui vẻ cho dù bạn muốn đua xe, chơi khúc côn cầu trên không hay trượt siêu tốc.

Trung tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas

Các đường đua xe go-kart chắc chắn là điểm nổi bật của Trung tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas. Bạn sẽ có thể chọn trong số 4 đường đua, 3 trong số đó là đường đua tốc độ và 1 đường dành cho trẻ em. Đường đua dành cho trẻ em có xu hướng biến thành một trận đấu xe bội thu. 

Các đường đua tốc độ rất dồn dập và đường đua Gran Prix dành cho Người lớn có thể đạt tốc độ tối đa 60 dặm / giờ với bảng xếp hạng, thời gian tốc độ và các tính năng công nghệ cao khác. Bên trong, khu trò chơi điện tử cung cấp rất nhiều trò chơi điện tử, khúc côn cầu trên không và một trung tâm giải thưởng. Các trò chơi giải trí bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc và đường trượt siêu tốc dài 90 foot.

Trung tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas

Trung tâm Giải trí Gia đình Mini Grand Prix Las Vegas đã nhiều lần giành được Giải thưởng Tốt nhất của Las Vegas và Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc cho hoạt động giải trí gia đình. Họ tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cũng như các sự kiện nhóm riêng tư. Tùy thuộc vào điểm thu hút, người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể được cung cấp chỗ ở. 

Mũ bảo hiểm là bắt buộc đối với đường đua tốc độ cao và được cung cấp. Yêu cầu về chiều cao tối thiểu được áp dụng, có thể thay đổi tùy theo điểm thu hút của từng cá nhân. Độ tuổi tối thiểu để tham gia các đường đua tốc độ cao là 14. Đối với trải nghiệm đua xe, cần có giấy phép lái xe hợp lệ. Nên đi giày bít mũi và tránh mặc quần áo rộng rãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan