Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tản Bộ Ngắm Nhìn Thành Phố Miami Xinh Đẹp Tại Miami Riverwalk

Miami Riverwalk là một con đường đi bộ nổi tiếng dành cho người đi bộ nằm dọc theo bờ phía bắc của sông Miami, Hoa Kỳ, nơi có bóng mát thư giãn và tầm nhìn tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy nó trải dài từ Công viên Bayfront đến cách Cầu Đại lộ Thứ hai khoảng một dãy nhà.

Bất kỳ ai muốn thư giãn và đi dạo đều sẽ thích con đường được bảo trì tốt này. Bạn có thể thoải mái và thu vào tầm mắt vào những cảnh đẹp tuyệt vời của trung tâm thành phố. Hầu hết mọi người dành khoảng một giờ trong khu vực, mặc dù không mất nhiều thời gian để đi bộ hết chiều dài của con đường.

Miami Riverwalk

Điểm nổi bật của Miami Riverwalk

Khi bạn trải nghiệm tản bộ trên đường đi ven sông Miami, bạn sẽ thấy khung cảnh đáng kinh ngạc ở hầu hết mọi hướng. Mặc dù nước sông Miami chắc chắn rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những tòa nhà chọc trời cao chót vót, khi con đường ven sông cắt ngang qua trung tâm thành phố. Giống như nhiều khu vực tốt nhất ở Miami, nó cũng có nhiều cây cọ.

Ngoài các điểm tham quan, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều điểm tham quan trong khu vực. Trung tâm mua sắm Brickell Centre có rất nhiều cơ hội mua sắm và quán ăn, và bạn sẽ tìm thấy tất cả đều phù hợp dọc theo lối đi bộ ven sông.

Miami Riverwalk

Những điều cần biết khi ghé thăm Đường đi bộ ven sông Miami

Trước khi bạn đến thăm Miami Riverwalk, có một số yếu tố cần lưu ý. Lối vào hoàn toàn miễn phí vì đây là lối đi bộ công cộng, vì vậy đây là một điểm tham quan tuyệt vời cho những du khách có ngân sách tiết kiệm. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số sự kiện được tổ chức ở các vùng lân cận trong suốt cả năm, vì vậy hãy kiểm tra lịch các sự kiện ở Miami trước chuyến thăm của bạn.

Khi bạn đến thăm con đường đi bộ này, bạn sẽ thấy mình gần với một số điểm tham quan mang tính biểu tượng khác. Một khoảng cách ngắn về phía bắc, bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng Nghệ thuật Perez Miami cùng với cây cầu bắc qua Đảo Watson sẽ đưa bạn đến Bãi biển Miami.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan