Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngỡ Ngàng Trước Magic Island Tại Hawaii Đẹp Như Tranh Vẽ

Magic Island là một công viên công cộng tại Hawaii ly kỳ và đẹp như tranh vẽ, nổi tiếng để đi dạo thư giãn, dã ngoại, thỉnh thoảng tổ chức lễ hội và biểu diễn kịch trực tiếp. Ban đầu nó được tạo ra như một khu phức hợp nghỉ dưỡng, nhưng sau đó nó đã trở thành một công viên công cộng dành cho tất cả mọi người.

Cả gia đình có thể tìm thấy niềm vui ở đây miễn là bạn thích khung cảnh đẹp như tranh vẽ và thiên nhiên sôi động. Bởi vì nó là một bán đảo, bạn sẽ tìm thấy đường vào bờ ở đây. Hầu hết mọi người dành khoảng 2 hoặc 3 giờ ở đây, nhưng chuyến đi của bạn có thể dễ dàng biến thành cả ngày nếu bạn lạc vào niềm hạnh phúc thư thái.

Magic Island

Điểm nổi bật của Magic Island

Một trong những khía cạnh nổi bật nhất của Magic Island là Magic Island Lagoon. Ở đây các du khách du lịch Mỹ sẽ tìm thấy nhiều hoạt động dưới nước bao gồm lướt sóng, câu cá, bơi lội và lặn. Ngoài ra, một số cơ sở vật chất thuận tiện nằm gần đó như phòng tắm, trạm xe buýt, nhượng quyền thực phẩm và bãi đậu xe.

Nếu bạn đến thăm Magic Island vào ngày 4 tháng 7, bạn có thể xem một màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục. Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Ala Moana gần đó và hòn đảo là một trong những điểm thuận lợi nhất cho nó trong toàn bộ thành phố. Thêm vào đó, thật dễ dàng để tận hưởng không gian thư giãn xung quanh.

Magic Island

Những điều cần biết khi đến thăm Magic Island

Trước khi đi du lịch đến Magic Island, có một số yếu tố bạn cần lưu ý. Một trong những điều quan trọng nhất là mặc dù có cơ hội lướt sóng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm cho trẻ em vui chơi. Khu vực đầm nước nông đặc biệt dành cho trẻ em, vì vậy bạn có thể đưa cả gia đình đi cùng.

Tham quan công viên này cũng sẽ giúp bạn gần với một số điểm tham quan khác trong thị trấn. Ngay phía đông của bến cảng là Waikiki và các bãi biển đi kèm của nó. Đi về phía bắc vào thị trấn và bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Honolulu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan