Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm

Madison Square Garden – Sân Vận Động Được Xây Trên Đỉnh Nhà Ga

Madison Square Garden là một sân vận động đa năng lớn trong nhà ở thành phố New York, Mỹ. Nó thường được gọi đơn giản là Garden, hay viết tắt là MSG. Sân vận động là một phần của Pennsylvania Plaza ở Midtown Manhattan. Nó được coi là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất thế giới.

The Garden nổi tiếng nhất là sân nhà của các đội thể thao lớn của thành phố. Tuy nhiên, địa điểm này không chỉ dành cho thể thao, vì nó còn được coi là một trong những đấu trường âm nhạc bận rộn nhất trên thế giới về lượng vé bán ra hàng năm. Tham dự bất kỳ sự kiện nào tại Madison Square Garden được coi là một trong những điểm nổi bật hàng đầu của thành phố.

Sân vận động đã trải qua 2 lần cải tạo lớn kể từ khi mở cửa vào năm 1968 và là một trong những địa điểm đắt nhất từng được xây dựng. Có một nhà hát nhỏ hơn bên trong gọi là Hulu, nơi tổ chức các buổi lễ và buổi biểu diễn sân khấu nhỏ hơn trong suốt cả năm.

madison square garden

Sân vận động hiện đại có sức chứa lên đến 20.000 người cho một sự kiện thể thao hoặc buổi hòa nhạc tại nhà thi đấu chính. Chỗ ngồi theo tầng làm cho nó tốt nhất để xem ngay cả từ những hàng trên cùng.

Trải nghiệm Madison Square Garden mang tính biểu tượng nhất là tham dự một sự kiện thể thao tại nhà thi đấu. Từ quyền anh và đấu vật đến bóng rổ và khúc côn cầu trên băng, các trận đấu chuyên nghiệp diễn ra quanh năm tùy theo mùa thể thao. Tuy nhiên, xem New York Knicks của NBA hay New York Rangers của NHL là 2 sự kiện thể thao được yêu thích nhất tại Garden. Sân vận động là sân nhà của cả hai đội.

The Garden tổ chức các buổi hòa nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng quanh năm. Một số ca sĩ vĩ đại nhất thế giới đã biểu diễn tại Madison Square Garden, bao gồm Elton John, Bob Marley, Elvis Presley, Madonna, U2 và Bruce Springsteen.

Madison Square Garden

Sân vận động Madison Square Garden ở vị trí hiện tại là địa điểm thứ tư mang cùng tên. Địa điểm ban đầu được xây dựng vào năm 1879, phía đông bắc của địa điểm hiện tại. Nó đã bị phá bỏ và di chuyển một vài lần cho đến khi khu đất giữa Đường 31 và 33 và Đại lộ 7 và 8 được mua lại cho sân vận động mới và hiện tại vào năm 1960.

Sân vận động là một trong những tòa nhà đầu tiên như vậy được xây dựng trên đỉnh của một nhà ga đang hoạt động. Đó là một kỳ tích kỹ thuật ấn tượng vào thời điểm nó mở cửa vào năm 1968. Đây là khu liên hợp thể thao lớn lâu đời nhất ở New York nhưng kể từ đó đã trải qua 2 lần cải tạo lớn để tăng sức chứa và hiện đại hóa thiết kế.

The Garden là ngôi nhà của một số sự kiện thể thao và âm nhạc đáng nhớ nhất trong lịch sử. Một số sự kiện hàng đầu này bao gồm ‘Trận đấu của thế kỷ’ giữa Muhammad Ali và Joe Frazier năm 1971, buổi hòa nhạc ‘Sự kiện chính’ của Frank Sinatra năm 1974, Giải vô địch Knicks NBA năm 1970 và Giải vô địch Stanley Cup 1994 của Rangers.

Bạn có thể dễ dàng đi đến Madison Square Garden nhờ vị trí thuận tiện ở Midtown Manhattan. Nó được xây dựng trên đỉnh của một nhà ga đường sắt được gọi là Ga Penn, điều đó có nghĩa là tàu điện ngầm là cách dễ dàng nhất để đến Khu vườn trừ khi bạn ở gần đó.

Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm đằng sau hậu trường, có những chuyến tham quan phải được đặt trước để đưa bạn ra phía sau đấu trường chính và vào các phòng ở hậu trường.

Madison Square Garden

Madison Square Garden được bao quanh bởi các nhà hàng, cửa hiệu và khách sạn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp một sự kiện tại sân vận động với bữa tối gần đó hoặc mua sắm trước đó. Tuy nhiên, có một số địa điểm ăn uống bên trong sân vận động để thuận tiện cho bạn trong một sự kiện.

Trong khoảng cách đi bộ từ Garden, bạn có thể đến một số điểm tham quan chính như Tòa nhà Empire State, Madame Tussauds và Bảo tàng tại FIT.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan