Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ú Òa!! Check-in Với Những Nhân Vật Nổi Tiếng Tại Madame Tussauds Hollywood

Madame Tussauds Hollywood là một bảo tàng tượng sáp chứa rất nhiều tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng mà bất kỳ du khách du lịch Mỹ nào cũng muốn check-in cùng. Nếu bạn đang muốn xem các bản sao sống động như thật của một số người nổi tiếng nhất thế giới, thì đây là nơi dành cho bạn.

Nghệ thuật chế tác những tượng sáp tương lai này khá ấn tượng, vì Madame Tussauds được biết đến trên toàn thế giới với sự chú ý phức tạp đến từng chi tiết. Các nhân vật ở đây đã làm hài lòng tất cả các loại khán giả với vẻ ngoài sống động như thật. Phải mất khoảng một hoặc 2 giờ để xem qua tất cả 125 con số trong bảo tàng này.

Madame Tussauds Hollywood

Điểm nổi bật ở Madame Tussauds Hollywood

Bảo tàng này được chia thành nhiều phần khác nhau, mỗi phần có chủ đề riêng. Bạn có thể ghé thăm Modern Classics để xem một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong phim được ghi lại trong vinh quang tượng sáp, bao gồm tượng sáp của King Kong, tượng lớn nhất trong bộ sưu tập. Bạn cũng có thể ghé thăm phần Thời đại hoàng kim của điện ảnh để xem các ngôi sao lịch sử từ nhiều thập kỷ trước, như Charlie Chaplin và Marilyn Monroe.

Một trong những phần nổi tiếng nhất của bảo tàng này là bộ sưu tập các nhân vật siêu anh hùng Marvel. Bạn có thể xem các tượng sáp của những nhân vật được yêu thích nhất của Marvel như Thor, Iron Man và Captain America trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy như thật của chúng.

Madame Tussauds Hollywood

Điều cần biết khi đến thăm Madame Tussauds Hollywood

Đi đến Madame Tussauds Hollywood rất dễ dàng, nhờ vị trí nổi bật ngay bên cạnh Nhà hát Trung Quốc TCL nổi tiếng. Có một số bãi đậu xe trong khuôn viên, nhưng nó có thể tốn kém. Điều này đúng gấp đôi đối với bãi đậu xe ở Trung tâm Hollywood và Highland.

Cách tốt nhất để đi dọc con phố đông đúc này là đi tàu điện ngầm. Từ Ga Hollywood / Highland của Metro Red Line, Madame Tussauds Hollywood chỉ cách đó 3 phút đi bộ. Vị trí trung tâm của nó trên Đại lộ Hollywood cũng giúp bạn gần với các bảo tàng khác, như Bảo tàng Kỷ lục Guinness Thế giới ở phía bên kia đường.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan