Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tận Hưởng Không Gian Nghệ Thuật Tại Liberty Station San Diego

Liberty Station là một quận ven sông ở San Diego, nơi có nhiều điểm tham quan văn hóa đa dạng. Nằm bên trong khu phố Point Loma tuyệt đẹp, khu vực này tọa lạc tại Trung tâm Huấn luyện Hải quân San Diego trước đây và đã biến thành thánh địa cho các nghệ sĩ truyền cảm hứng. Với hàng trăm phòng trưng bày nghệ thuật và không gian triển lãm, Liberty Station đang phát triển thành trung tâm nghệ thuật của thị trấn. Việc thành lập KHU NGHỆ THUẬT khuyến khích nhiều cá nhân tài năng hơn theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của họ. Tham gia cuộc vui bằng cách xem các điệu nhảy, tham gia một lớp nghệ thuật hoặc nếm thử các công thức nấu ăn từ các bậc thầy ẩm thực tại trung tâm sáng tạo này. 

Liberty Station

Ngay cả khi bạn không có khiếu nghệ thuật, vẫn có rất nhiều hoạt động để nuôi dưỡng niềm đam mê văn hóa của bạn. Hơn 30 tòa nhà lịch sử của Liberty Station có nhà hàng, vũ công, nghệ nhân, nhạc sĩ, v.v. Khi bạn đi dạo bên bờ sông, hãy chiêm ngưỡng kiến ​​trúc Phục hưng Thuộc địa Tây Ban Nha phát triển mạnh trong thời kỳ phục hưng của San Diego. Nhiều cửa hàng bán lẻ hiện chiếm giữ những cấu trúc kỳ diệu này để bảo tồn những viên ngọc kiến ​​trúc của thành phố.

Trung tâm hoạt động của Liberty Station trải dài trên một cảnh quan được cắt tỉa cẩn thận tuyệt vời với không gian xanh để đắm mình dưới ánh mặt trời San Diego. Kích thích khẩu vị và thưởng thức các món ăn thế giới tại các quán ăn như Ikiru Sushi và The Latin Chef . Chợ Công cộng Liberty nằm bên trong hội trường Hải quân cũ và có hàng chục nhà cung cấp đồ thủ công.

Nếu bạn mang theo bọn trẻ, hãy đưa chúng đến Công viên Liberty Station NTC để đốt cháy năng lượng trên những bãi cỏ và sân chơi. Khu vực này cũng có các thiết giáp hạm, đại bác và các dấu tích khác của căn cứ Hải quân cũ. Đón xem những bộ phim mới nhất tại Rạp chiếu phim LOT xa hoa và chia sẻ những ly cocktail thủ công với bạn bè của bạn. Đối với những người tò mò muốn tìm hiểu kiến ​​thức, hãy đến các bảo tàng giáo dục như Bảo tàng Phụ nữ California hoặc Bảo tàng Người Mỹ Mới . Cư dân Liberty Station thích chia sẻ niềm đam mê của họ với du khách và đó là một nơi tuyệt vời để học một kỹ năng nghệ thuật mới.

Liberty Station

KHU NGHỆ THUẬT tại Liberty Station là một khu vực nhiệt tình của các nghệ sĩ đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống. Các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tô điểm cho vỉa hè và đài phun nước duyên dáng báo hiệu lối vào trung tâm hoạt động văn hóa. Bên trong các tòa nhà tinh tế, bạn sẽ tìm thấy các studio nghệ sĩ, triển lãm, lớp học nghệ thuật và phòng trưng bày truyền cảm hứng cho những tâm hồn sáng tạo. Tổng cộng, KHU NGHỆ THUẬT có khoảng 120 phòng trưng bày trưng bày các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Nếu du khách du lịch Hoa Kỳ ở San Diego vào đầu tháng, hãy khoanh tròn lịch của bạn cho QUẬN NGHỆ THUẬT Thứ Sáu đầu tiên . Vào thứ Sáu đầu tiên của mỗi tháng, Liberty Station mời người dân địa phương và du khách đến xem một buổi biểu diễn nghệ thuật dành cho các lứa tuổi. Sự kiện này miễn phí và diễn ra từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại QUẬN NGHỆ THUẬT ở Liberty Station. Bạn sẽ được xem các điệu nhảy, nghe nhạc sống, gặp gỡ các nghệ sĩ địa phương và tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật giật gân.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan