Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Dành Cả Ngày Vui Chơi Tại Công Viên Giải Trí Legoland California

Ra mắt vào năm 1999 với tư cách là công viên giải trí đầu tiên trong số nhiều công viên giải trí Legoland mở cửa bên ngoài châu Âu, điểm đến sôi động này thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm. Vì công viên chủ đề cung cấp một loạt trò chơi cảm giác mạnh, chương trình biểu diễn trực tiếp và màn trình diễn trải dài khắp các công viên nước rộng lớn và nhiều khu vực trong nhà hấp dẫn, nên không thiếu các hoạt động thú vị để khám phá.

Legoland

Dành cả ngày tại Legoland California thật dễ dàng cho cả trẻ em và cha mẹ. Với vô số nhà hàng ngon để ghé thăm khi tuyệt thực, cộng với một số cửa hàng quà tặng để mua hàng hóa, công viên giải trí này chắc chắn là một trong những địa danh thân thiện với trẻ em hàng đầu trong toàn tiểu bang. 

Bạn chắc chắn sẽ khám phá ra rất nhiều hoạt động trải khắp Legoland California và Công viên nước Chima, cũng như Surfer's Cove. Hãy cưỡi trên các trò chơi Riptide Racers, Pirate Reef hoặc Orange Rush nếu bạn muốn trải nghiệm một số pha hành động nhịp độ nhanh. Trạm tưởng tượng và Sở thú Splash là nơi lý tưởng cho trẻ mới biết đi. Vì California được biết đến với thời tiết ấm áp nên bạn có thể ghé thăm công viên giải trí vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Legoland

Ngoài các công viên nước, có rất nhiều Lego Minilands để khám phá, với các thành phố như New York, Las Vegas, San Francisco và Nam California có những địa danh nổi tiếng nhất được tái tạo bằng các khối Lego đầy màu sắc. Ngoài ra còn có cơ hội tương tác trực tiếp với các nhân vật Lego yêu thích của bạn, ngoài ra bạn có thể chơi các trò chơi điện tử Lego thú vị bao lâu tùy thích tại Gamespace.

Mặc dù Legoland California có rất nhiều hoạt động, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi tại một trong những cửa hàng ăn uống. Chúng bao gồm từ các món ăn nhanh được yêu thích đến các lựa chọn dành cho người sành ăn hơn. Đi đến Burger Stop để thưởng thức bữa tiệc thịt hoặc Ninja Kitchen để thưởng thức bánh mì tươi ( bánh mì Việt Nam). Cùng với các món ngọt như bánh churros và kem, không có nguy cơ bị đói.

Có rất nhiều lựa chọn mua sắm tại Legoland California. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm Lego độc quyền và quý hiếm tại Big Shop, trong khi Castle Hotel và King's Market bán khiên, kiếm và trang phục kỳ quái mà chắc chắn trẻ em sẽ yêu thích. Everything Is Awesome Shop là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hàng hóa từ Lego Movie Universe.

Địa điểm: One Legoland Dr, Carlsbad, CA 92008, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan