Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Lạc Vào Thiên Nhiên Ở Khu Giải Trí Quốc Gia Lake Mead Ở Las Vegas

Khu giải trí quốc gia Lake Mead là một không gian thiên nhiên rộng lớn gần với Las Vegas, nơi thu hút hơn 7 triệu du khách du lịch Mỹ mỗi năm. Hồ Lake Mead và các khu vực xung quanh tự nhiên của nó mang đến cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời cơ hội chèo thuyền, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, đi xe đạp, bơi lội, câu cá hoặc chỉ cần tìm một nơi thư giãn để ngắm nhìn bầu trời đêm ấn tượng.

Trong diện tích 1,5 triệu mẫu Anh của khu vực này, bạn sẽ khám phá làn nước trong xanh của Hồ Mead và Hồ Mohave, cảnh quan tuyệt đẹp của những ngọn núi và hẻm núi, cùng 9 khu vực hoang dã. Chỉ cách Las Vegas 30 phút lái xe, Lake Mead có thể được khám phá hết với một chuyến đi trong ngày. Bạn cũng có thể cắm trại qua đêm ở Hồ Mead với hơn 900 khu cắm trại tại 15 địa điểm có sẵn với một khoản phí nhỏ.

Lake Mead

Hồ Mead có gì nổi bật?

Hồ rộng 640km vuông được tạo ra khi đập Hoover được xây dựng. Đó là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất trên thế giới. Chèo thuyền và câu cá thể thao là một trong những hoạt động phổ biến nhất, với dịch vụ cho thuê thuyền trong số 3 bến du thuyền của nó. Có nhiều bãi biển bao quanh hồ, một số bãi biển chỉ dành cho bơi lội trong khi những bãi biển khác như Bãi biển Boulder cũng cho phép thuyền kayak, ca nô và ván chèo hoạt động. Các cơ sở dã ngoại có bóng mát được thiết lập tại một số địa điểm xung quanh hồ, giúp các gia đình tận hưởng một ngày ngoài trời được bao quanh bởi thiên nhiên. 

Những người đi bộ đường dài, đi xe đạp và phượt có thể khám phá nhiều dặm đường và đường mòn dẫn qua cảnh quan tuyệt đẹp của Sa mạc Mojave. Bạn hãy tận hưởng sự thoải mái khi đi ô tô trên những con đường trải nhựa của công viên để ngắm nhìn những ngọn núi và hẻm núi tuyệt đẹp, trong khi những con đường mòn đi bộ đường dài và đi xe đạp giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về hệ sinh thái sa mạc hấp dẫn. Bạn cũng có thể sắp xếp các chuyến đi bộ có hướng dẫn bởi các kiểm lâm viên, tốt nhất nên thực hiện trong những tháng mát mẻ hơn từ tháng 11 đến tháng 3.

Có gì độc đáo về Khu giải trí Quốc gia Hồ Mead

Khu vực xung quanh Hồ Mead có nhiều loại động thực vật phong phú, điểm đặc biệt ở khu vực này là nơi giao nhau của các sa mạc Mojave, Great Basin và Sonoran. Đá sa thạch đỏ và đá nham thạch đen từ các núi lửa cổ đại mang lại nhiều màu sắc bổ sung cho khung cảnh núi non và thung lũng, trong khi địa chất của khu vực đã tạo ra các địa danh tự nhiên nổi bật như hình thành đá cao chót vót có tên là Liberty Bell Arch và hàng chục suối nước nóng. Cảnh quan sa mạc của Hồ Mead là nơi có cây Joshua mang tính biểu tượng, một số giống cây xương rồng và các loại cây quý hiếm khác như cây tầm ma đá và cây bụi creosote.

Rùa sa mạc với cặp sừng cong và hùng vĩ của chúng có thể được phát hiện đang gặm cỏ trên các ngọn đồi trong khi rùa sa mạc – một loài có nguy cơ tuyệt chủng – đôi khi có thể được nhìn thấy chúng đi lang thang tìm kiếm thực vật để ăn. Những con chó săn hoang dã, hậu duệ của những con lừa thuần hóa do người Tây Ban Nha mang đến vào những năm 1500, tự do lang thang khắp cảnh quan, cũng như sư tử núi dũng mãnh. Những người theo dõi chim có cơ hội tìm thấy một số loài chim bao gồm hơn 100 loại vịt, đại bàng hói Mỹ và cú đào hang.  

Lake Mead

Điều cần biết về Khu giải trí Quốc gia Hồ Mead

Khu Giải trí Quốc gia Lake Mead mở cửa cho du khách 24/7, nhưng có một số bãi biển và cơ sở chỉ mở cửa vào ban ngày từ bình minh đến hoàng hôn. Có một khoản phí vào khu vực, với các khoản phí bổ sung để đặt một khu cắm trại và sử dụng các chuyến đi thuyền. Những khách du lịch độc lập có thể tự do khám phá và cũng có sẵn các tour du lịch có hướng dẫn viên từ Las Vegas. Hồ Mead có 3 bến du thuyền và khu cắm trại cho cả lều và RV. Một số khu cắm trại có tiện nghi giặt là và vòi sen, trong khi các vật dụng và thiết bị câu cá có sẵn tại các bến thuyền. Các dịch vụ cho thuê nhà thuyền, thuyền đánh cá và ván trượt phản lực có thể được thu xếp tại các bến du thuyền.

Các tháng mùa xuân từ tháng 4 đến tháng 6 và vào mùa thu từ tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm đông đúc nhất với nhiệt độ dễ chịu nhất. Một số lối mòn đi bộ đường dài đóng cửa trong những tháng mùa hè từ tháng 7 đến tháng 9 do nhiệt độ quá cao. Trong những tháng mùa đông từ tháng 1 đến tháng 3, bạn có thể tận hưởng nhiệt độ ban ngày mát mẻ hơn, từ 14°C đến 21°C cùng với tầm nhìn ra những ngọn núi phủ tuyết trắng.

Địa điểm: Lake Mead Visitor Center, 10 Lakeshore Rd, Boulder City, NV 89005, USA

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan