Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Lạc Vào Thiên Đường Mua Sắm Với Những Khu Chợ Tại Houston

Houston tràn ngập vẻ cổ kính, khác thường và rộng lớn, những khu chợ công cộng và chợ trời thu hút người dân địa phương cũng như du khách để có trải nghiệm mua sắm thú vị và độc đáo. Thành phố này là một đô thị sôi động, thịnh vượng, nhưng thành phố đã nỗ lực để cung cấp không gian xanh rộng lớn và vô số các cửa hàng nghệ thuật, thủ công và nông nghiệp.

Tại những khu chợ này, du khách du lịch Mỹ có thể tìm thấy sản phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn, xà phòng làm bằng tay, đồ thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân địa phương làm, đồ cũ và mọi thứ từ đồ gia dụng đến đồ lưu niệm. Tìm hiểu một số khu chợ tốt nhất ở Houston và đi mua sắm như một người dân địa phương.

1/ Làng thương nhân – Mua sắm với hơn 800 nhà cung cấp 

Làng thương nhân

Làng thương nhân cung cấp hơn 800 nhà cung cấp với nhiều loại hàng hóa và dịch vụ từ bánh mì kẹp thịt kiểu cổ điển và bánh phễu cho đến đồ cổ quý hiếm, đồ trang sức, quần áo và đồ thủ công. Chợ cũng tổ chức các lễ hội và sự kiện quanh năm, vì vậy nó cũng cho phép bạn tham gia một số hoạt động giải trí và kỷ niệm trong khi tìm kiếm kho báu hoặc vật lưu niệm ẩn giấu hoàn hảo trong chuyến đi của bạn đến đây. Tất cả chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 24 phút về phía Tây Bắc.

Địa điểm: 7979 N Eldridge Pkwy, Houston, TX 77041, USA

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều

2/ Chợ trời Houston – Ghé chợ đồ cũ ở trung tâm thành phố

Chợ trời Houston là một khu chợ đồ cũ ở trung tâm thành phố, cung cấp nhiều loại hàng hóa từ các mặt hàng tồn kho đến đồ điện tử đã qua sử dụng, quần áo, đồ gia dụng, v.v. Tại đây, bạn có thể mua sắm để tìm kho báu ẩn hoặc những vật phẩm độc đáo và nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Các nhà cung cấp thay đổi thường xuyên, vì vậy bạn có thể đến nhiều lần và luôn tìm thấy những điều mới.

Toàn bộ khu chợ trong nhà dành riêng cho thực phẩm, từ đồ hộp đến đồ tươi sống cho đến thực phẩm chế biến sẵn. Bạn có thể ăn ở đây trong khi dạo qua các quầy hàng của nhà cung cấp. Đó là một trải nghiệm chợ trời cổ điển và nó nằm ở trung tâm.

Địa điểm: 6116 Southwest Fwy, Houston, TX 77057, USA

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối

3/ Chợ trời Sunny – Khám phá 35 ha khu mua sắm ngoài trời

houston

Chợ trời Sunny cung cấp các giao dịch tuyệt vời trải rộng trên 35 ha không gian mua sắm ngoài trời với thực phẩm Mexico chính thống, đồ điện tử, quần áo, nghệ thuật, thủ công và hàng cũ. Ở đây còn có khu giải trí như trẻ em có thể cưỡi ngựa đi mua sắm giữa nhiều nhà cung cấp đồ chơi. Nơi này cũng có thể là thiên đường cho những người sưu tập, nơi bạn sẽ tìm thấy món đồ chơi bị mất từ thời thơ ấu mà bạn đã quên.

Từ thực phẩm đến mỹ phẩm, quần áo đến nhà và vườn, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì tại Sunny Flea Market. Nó cũng nằm ở vị trí trung tâm cách trung tâm thành phố khoảng 13 phút về phía bắc, vì vậy rất dễ dàng đến đây và dành một ngày ngoài trời để mua sắm với những ưu đãi tuyệt vời.

Địa điểm: 8705 Airline Dr, Houston, TX 77037, USA

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối

4/ Chợ nông sản Houston – Khám phá khu chợ lâu đời nhất trong thành phố

Chợ nông sản Houston

Chợ Nông sản Houston là chợ hoạt động lâu nhất và là một trong những chợ lớn nhất trong thành phố, với hơn 18 mẫu Anh gồm các sản phẩm đa dạng và các sự kiện cộng đồng. Khi khám phá các gian hàng ở đây, bạn sẽ được mua sắm, ăn uống và thậm chí học nấu ăn như một người dân địa phương. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, chương trình giải trí trực tiếp, cà phê, nhà hàng ngồi, thịt và thậm chí là các nhóm nghệ thuật và thủ công không thường xuyên.

Chợ cũng rất dễ tìm thấy, chỉ cách trung tâm thành phố 8 phút đi xe về phía Bắc. Đó là một nơi tuyệt vời để dành cả ngày tham gia các hội thảo và lớp học, tìm kiếm các loại gia vị và công thức nấu ăn chính thống của Mexico cũng như hòa mình vào nền văn hóa Tex-Mex thực sự.

Địa điểm: 2520 Airline Dr, Houston, TX 77009, USA

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 5 giờ 30 sáng đến 6 giờ tối

5/ Chợ Nông sản Phía Đông của Urban Harvest 

Chợ Nông sản Phía Đông của Urban Harvest cung cấp vô số quầy hàng bán đồ mỹ nghệ, đồ thủ công, sản phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn và các dịch vụ khác, tất cả đều hỗ trợ các chương trình cộng đồng địa phương. Chợ được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu làm giàu cho cộng đồng địa phương bằng các khu vườn cộng đồng, các lớp học làm vườn, giáo dục thanh thiếu niên và các chương trình khác, vì vậy việc mua sắm ở đây sẽ giúp ích cho các cộng đồng địa phương có nhu cầu.

Chợ nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút lái xe. Đó là một ngày tuyệt vời cho cả gia đình và tất cả đều vì một lý do chính đáng.

Địa điểm: 2752 Buffalo Speedway, Houston, TX 77027, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan