Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm xin Visa

Những vấn đề mà khách hàng của Vigotour thường thắc mắc khi làm visa Mỹ

Xin visa Mỹ là điều kiện tiên quyết để được nhập cảnh vào đất nước Hoa Kỳ, một trong những cường quốc trên thế giới. Trong bài viết hôm nay Vigotour sẽ giải đáp một số thắc mắc mà khách hàng hay băn khoăn mỗi khi muốn xin visa Mỹ. Theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!  

1. Không biết tiếng Anh thì có thể đi phỏng vấn Mỹ được không?

Đây là câu hỏi mà Vigotour được hỏi vô số lần mỗi khi tư vấn là Visa Mỹ cho khách hàng. Thật ra, bạn không biết tiếng Anh cũng không sao đâu nhé, lãnh sự quán Mỹ có thể giao tiếp được cả tiếng Anh và tiếng Việt. Chính vì vậy, việc khách hàng không biết tiếng Anh vẫn có thể đi phỏng vấn visa Mỹ một cách bình thường. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo câu trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm, dùng những từ ngữ giao tiếp thông dụng, không quá phức tạp, đảm bảo khả năng nghe hiểu tiếng Việt của Lãnh sự.

2. Có thể mang những giấy tờ chứng minh tài sản là bản photo không?

Mang giấy tờ chứng minh tài sản là bản photo vẫn được nha các bạn nhưng nếu đem bản gốc thì sẽ tốt hơn. Nên nếu được vẫn nên ưu tiên mang bản gốc vì Lãnh sự cũng sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của bạn cả. Thông thường, Lãnh sự sẽ không quan tâm quá nhiều đến việc chúng ta mang đến buổi phỏng vấn những giấy tờ gì ngoại trừ những giấy tờ cần phải có cho buổi phỏng vấn như: Hộ chiếu, Hình, Giấy xác nhận cuộc hẹn, Confirm Ds-160. Ngoài những giấy tờ đó ra, việc mang những giấy tờ về tài sản sẽ làm tăng thêm sự ràng buộc ở Việt Nam, đảm bảo sau chuyến đi ta sẽ quay trở về và cũng minh chứng được khả năng có thể chi trả cho chuyến đi du lịch Mỹ.

3. Có nên khai là có người thân ở Mỹ không và những người nào thì có thể được xem là người thân?

Nếu có người thân ở Mỹ thì bạn nên khai nhé, việc khai thông tin có người thân ở Mỹ là rất quan trọng. Bạn phải đảm bảo tính trung thực và sạch về bộ hồ sơ, nếu như chẳng may rớt phỏng vấn lần 1 thì bạn vẫn có thể nộp đơn và xin lại lần thứ 2 bình thường. Vậy những ai được xem là người thân đối với Lãnh sự quán? Những người được xem là người thân theo quy định của Lãnh sự quán Mỹ là bố, mẹ, con, anh, chị, em, trong gia đình thôi nhé các bạn!

4. Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn làm Visa Mỹ tại Vigotour

Visa Mỹ vẫn về đều đều với Vigotour. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Vigotour.

Bạn còn lo ngại hay còn thắc mắc nào hãy nhanh tay liên hệ Vigotour để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra Vigotour cũng là nơi uy tín để các bạn có thể đồng hành trong quá trình xin visa. Hồ sơ của khách hàng sẽ được đảm bảo giữ bí mật khi ở công ty và hồ sơ sẽ trở nên tốt nhất có thể khi đưa đến lãnh sự quán. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan