Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ghé Thăm Hollywood Bowl, Điểm Giải Trí Hàng Đầu Ở Los Angeles

Hollywood Bowl là một trong những địa điểm biểu diễn nhạc sống hàng đầu ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Nơi đây được chạm khắc từ Đồi Hollywood nổi tiếng, và cùng với lớp vỏ bọc hình vòm đồng tâm của sân khấu, âm thanh tạo ra từ nó rất phi thường. Địa danh nổi tiếng thế giới mở cửa vào năm 1922 và là nơi tổ chức biển diễn cho một số nghệ sĩ giải trí lớn nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Địa điểm theo phong cách Art Deco cũng là ngôi nhà mùa hè của Dàn nhạc Bowl Hollywood và LA Philharmonic.

Hollywood Bowl

Xem một buổi hòa nhạc dưới các vì sao trong khung cảnh sườn đồi tuyệt đẹp là một “nghi lễ” mùa hè đối với nhiều Angelenos và du khách. Mùa hàng năm thường kéo dài từ tháng Tư đến tháng Mười. Chương trình có sự tham gia của các ban nhạc và dàn nhạc jazz cho đến các ca khúc lâu đời của trẻ em và các nghệ sĩ nổi tiếng từ mọi thể loại âm nhạc. Để có trải nghiệm Los Angeles tinh túy, hãy rủ người yêu, bạn bè hoặc gia đình của bạn và dành một buổi tối huyền diệu ở Hollywood Bowl.

Hollywood Bowl là một nơi tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc ở mọi lứa tuổi đến thưởng thức, đặc biệt là cho một buổi tối âm nhạc đẳng cấp trong không gian ngoài trời. Lấy bối cảnh là những ngọn núi đẹp như tranh vẽ, với tầm nhìn ra biển hiệu Hollywood mang tính biểu tượng thấp thoáng trên ngọn đồi phía đông bắc, vị trí có một không hai. Chỗ ngồi trải dài từ sân khấu cong màu trắng đến đỉnh. Bạn có thể chọn các loại ghế hộp bọc vải bạt, ghế kiểu sân vận động có khay đựng cốc gắn sẵn hoặc ghế băng dài ra phía sau.

Hollywood Bowl

Hollywood Bowl có 14 khu vực cỏ rất lý tưởng cho các buổi dã ngoại. Bạn có thể mang theo thức ăn và đồ uống của riêng mình hoặc mua từ các quầy giảm giá. Rượu chỉ được phép vào trong các sự kiện LA Philharmonic.

Trong mùa hòa nhạc, các buổi diễn tập buổi sáng của LA Philharmonic và Hollywood Bowl Orchestra thỉnh thoảng mở cửa (và miễn phí) cho công chúng. Gọi trước để xác nhận ngày và giờ. Bạn cũng có thể đi chơi tại địa điểm khi không có sự kiện. Khám phá khuôn viên của giảng đường lịch sử giúp bạn có thời gian để đánh giá cao sự to lớn của nơi này. Hãy chắc chắn đến thăm Bảo tàng Hollywood Bowl nằm ở dưới cùng của Peppertree Lane. Bảo tàng nhiều tầng có các cuộc triển lãm và đồ tạo tác hấp dẫn từ lịch sử 100 năm của Hollywood Bowl.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan