Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Di Sản Thế Giới – Hollyhock House ở Los Angeles

Hollyhock House là một kiệt tác kiến ​​trúc của Frank Lloyd Wright đã được chính thức chỉ định vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO và mở cửa cho các tour du lịch. Ngôi nhà mang phong cách kiến ​​trúc độc đáo được gọi là California Romanza, và nó là một người đi đầu trong xu hướng khi được xây dựng vào đầu thế kỷ 20.

Hollyhock House

Cho dù bạn quan tâm đến kiến ​​trúc, lịch sử hay chỉ là những ngôi nhà thú vị, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng khi tham quan cơ sở có một không hai này. Thường mất khoảng một giờ để xem mọi thứ mà ngôi nhà này cung cấp.

Khía cạnh nổi bật nhất của ngôi nhà này là một chủ đề được tranh luận sôi nổi, nhưng có khá nhiều đặc điểm nổi bật. Phòng khách với bức phù điêu hùng vĩ trên lò sưởi là nơi được yêu thích thường xuyên, nhưng những vị khách gần đây đã lưu ý rằng thư viện là phần yêu thích của họ trong nhà.

Hollyhock House

Các đường gờ trần nhà đặc biệt ấn tượng, vì chúng chuyển đổi liền mạch từ các phần phẳng sang các phần góc cạnh. Cuối cùng, ghé thăm ngôi nhà này với đồ nội thất phù hợp với thời kỳ của nó giống như quay ngược thời gian.

Bạn sẽ tìm thấy 2 cách để đến thăm địa danh mang tính biểu tượng này. Đầu tiên, bạn có thể chọn một chuyến tham quan tự hướng dẫn bên trong ngôi nhà. Thứ hai, bạn có thể tham gia chuyến tham quan bên ngoài có đèn chiếu sáng docent-led, kéo dài 20 phút. Tất nhiên, bạn luôn có thể mua cả hai tour.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan