Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Hẻm núi Antelope: Đi tìm vẻ đẹp huyền bí ở hẻm núi Linh Đường

Hẻm núi Antelope của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được người da đỏ Navajo tìm thấy trong những chuyến lang thang liên tục của họ vào thế kỷ 18-19. Ngày nay, khung cảnh huyền diệu độc đáo và những câu chuyện của thổ dân đã thay đổi. Nơi này là một điểm thu hút khách du lịch.

Hẻm núi Linh Đường nằm ở đâu? Thuộc bang nào?

Antelope Canyon, hay còn gọi là hẻm núi Antelope, cách Page, Arizona khoảng 15 phút đi xe hơi. Nhưng là lãnh thổ của Navajo, nơi này không thể được vào một cách tùy tiện. Khi đi Antelope đến các tầng của hẻm núi quanh co và chiêm ngưỡng những vòm đá xoắn ốc nổi tiếng, bạn phải được những người thổ dân dẫn đường. Hãy tôn trọng điều đó!

Chính bởi vẻ đẹp quyến rũ và huyền bí, hẻm núi Linh Đường đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và được chụp ảnh nhiều nhất nước Mỹ. Hầu hết các nhiếp ảnh gia, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp đều tập trung tại đây. Có thể nói đây là một trong những địa điểm thử thách nhất đối với các nhiếp ảnh gia, bởi mục đích chính của họ khi đến đây là săn ảnh đẹp từ kỳ quan thiên nhiên tại Antelope Canyon.

Những vòm đá đầy màu sắc và cheo leo của Antelope Canyon là tác phẩm của dòng nước lũ chảy xiết – Ảnh: Vigotour.

Upper Antelope là phần khe núi nằm phía trên được chiếu sáng bằng ánh sáng đẹp lung linh, huyền ảo như trong tranh, nhất là vào ngày hè ấm áp khi mặt trời lên cao. Phần còn lại của hẻm núi nằm bên dưới được ưu đãi với hình dạng bí ẩn, giống như đầu của một con linh dương.

Để khám phá Linh dương phải đi qua thang sắt dẫn sâu dưới lòng đất – Ảnh: Vigotour.

Đặc biệt, Atelope Canyon là nơi công chúa nhạc Pop – Britney Spears quay clip “Em chưa phải là con gái, chưa phải là phụ nữ” và cũng là một trong những thắng cảnh đẹp xuất hiện trong bộ phim hành động ăn khách. – “Mũi tên bị gãy” (Broken Arrow).

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan