Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Hóa Nữ hoàng Elsa Tham Gia Trò Chơi Frozen Ever After Tại Công Viên Epcot

Frozen Ever After là một điểm thu hút dành cho gia đình tại công viên giải trí Epcot của Disney, Hoa Kỳ, nơi bạn đi một con tàu Na Uy di chuyển chậm qua bộ phim Frozen 's Arendelle để gặp gỡ các nhân vật và địa điểm nổi tiếng của bộ phim hoạt hình ăn khách.

Frozen Ever After

Được đặt theo giai điệu của nhạc phim Frozen nổi tiếng , Frozen Ever After là một chuyến du hành dưới nước thú vị cho cả gia đình. Bắt đầu chuyến đi của bạn trên bến cảng Arendelle, được lấy từ bộ phim sử thi Frozen của Disney , và đi thuyền qua vùng nước vỗ vào khu rừng liễu đóng băng.

Cuộc hành trình đưa bạn đi qua gia đình của Kristoff từ Thung lũng Troll, cung điện pha lê băng của Nữ hoàng Elsa và đi qua rất nhiều nhân vật Frozen dễ nhận biết khác . Hành trình kết thúc tại Vịnh Arendelle, nơi bạn có thể hát theo nhiều bài hát cổ điển hơn. Bạn cũng có thể nắm lấy cơ hội gặp gỡ Nữ hoàng Elsa và những người bạn của bà tại Royal Sommorhus ở Na Uy Pavilion tại Epcot trong thời gian đã chọn.

Frozen Ever After

Lối vào Frozen Ever After chỉ có thể khi được vào Walt Disney World® Resort tất cả các công viên hoặc công viên giải trí Epcot.

Địa điểm: Epcot, 1510 Avenue of the Stars, Orlando, FL 32836, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan