Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Bến Ngư Phủ Fisherman’s Wharf Biểu Tượng Ở San Francisco

Fisherman's Wharf trải dài dọc theo khu vực bờ sông phía bắc của San Francisco và là khu vực mang tính biểu tượng với xe điện, bảo tàng, công viên lịch sử, khu mua sắm và nhà hàng hải sản hảo hạng. Du khách tham gia tour Mỹ có dịp ghé thăm nơi này có thể dễ dàng dành cả kỳ nghỉ để khám phá các địa điểm ở đây, bao gồm các cửa hàng nhỏ độc lập, địa điểm lịch sử, vô số bảo tàng độc đáo và một số hải sản ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở vùng này của Hoa Kỳ. 

Fisherman's Wharf

Fisherman's Wharf là ​​một trong những điểm tham quan nổi tiếng và bận rộn nhất ở miền Tây Hoa Kỳ, và nó đã xuất hiện trong các bộ phim như phim James Bond. Bến tàu 45 lịch sử có 2 con tàu bảo tàng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích lịch sử, trong khi các cửa hàng độc đáo và kỳ quặc khắp khu vực chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm món quà hoàn hảo của bạn. Từ các gia đình đến các cặp đôi trong một kỳ nghỉ lãng mạn, có rất nhiều việc phải làm ở Fisherman's Wharf để mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

Tại Fisherman's Wharf, bạn có thể tham gia các cuộc triển lãm động vật sống, hải sản chất lượng thuộc mọi loại, quà lưu niệm, phiêu lưu ngoài trời, mua sắm, giải trí và lịch sử. Những người yêu thích lịch sử đến thăm nơi đây sẽ thẳng tiến đến các con tàu bảo tàng mang tính biểu tượng, USS Pampanito và SS Jeremiah O'Brien, cả hai đều là Di tích Lịch sử Quốc gia có niên đại từ Thế chiến II. Sau đó, hãy đến các bảo tàng như Musée Mécanique, San Francisco Dungeon, Madame Tussauds và Ripley's Believe It or Not! 

Để mua sắm, ăn uống và giải trí, bạn sẽ muốn đến Bến tàu 39, nơi có các cửa hàng, hoạt động giải trí trên đường phố và Thủy cung của Vịnh, nơi bạn có thể nhìn thấy cá mập bơi xung quanh mình khi đi bộ qua một đường hầm dài dưới nước. Sư tử biển cũng được trưng bày ở đây trong môi trường sống tự nhiên dưới đại dương của chúng. Bạn và bọn trẻ có thể đi vòng quay ngựa gỗ lịch sử, tận hưởng các trò chơi ảo 3D và mua sắm những món quà lưu niệm hoàn hảo. 

Fisherman's Wharf

Fisherman's Wharf có từ những năm 1800. Vào thời điểm đó, nó là một bến tàu đánh cá cổ điển, nơi những ngư dân nhập cư Ý đến để phục vụ cho sự bùng nổ dân số trong cơn sốt vàng. Hầu hết định cư ở khu vực North Beach, nơi trở thành cơ sở hoạt động của đội tàu đánh cá của thành phố. Đến những năm 1970, khu vực này đã được tái phát triển thành một điểm thu hút du khách nhằm khôi phục nền kinh tế của khu vực. Tuy nhiên, thậm chí ngày nay, khu vực này là nơi có nhiều đội tàu đánh cá. 

Đến năm 2010, Fisherman's Wharf cần được tái phát triển lớn và một kế hoạch phục hồi trị giá 15 triệu đô la đã được đưa ra. Ngày nay, nó là một trong những điểm tham quan nổi tiếng và nhộn nhịp nhất đối với du khách dọc theo Bờ Tây nhờ có các điểm tham quan chính như Cầu tàu 39 và vô số cơ sở mua sắm và ăn uống—đặc biệt là hàng loạt nhà hàng hải sản tươi sống, từ các cơ sở bình dân, cao cấp đến quán ăn đồ chiên rán bình dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan