Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Shopping Và Chiêm Ngưỡng Trình Diễn Thời Trang Tại Fashion Show Las Vegas

Fashion Show là một trung tâm mua sắm sang trọng trên Dải Las Vegas, nơi có tất cả các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và có các buổi trình diễn thời trang cao cấp trên sàn diễn mỗi cuối tuần. Trung tâm mua sắm có các cửa hàng tên tuổi và độc lập, bao gồm các thương hiệu lớn, chuỗi cửa hàng bách hóa lớn, cửa hàng quần áo nhỏ, đồ trang sức và đồ thể thao. Ngoài gần 250 cửa hàng và dịch vụ và 8 khách thuê cố định, trung tâm mua sắm tự hào có nhiều lựa chọn ăn uống và giải trí. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các du khách tham gia tour Mỹ khi có cơ hội ghé thăm Las Vegas. 

Fashion Show

Các sự kiện thường xuyên bao gồm các buổi trình diễn thời trang hàng tuần và cũng có thể bao gồm các phiên chợ mở với các nhà cung cấp địa phương, các buổi biểu diễn nghệ thuật và thậm chí cả các buổi biểu diễn trực tiếp cũng như các sự kiện giảm giá từ các cửa hàng trong trung tâm mua sắm. Các quán ăn bao gồm mọi thứ, từ các mặt hàng chủ lực của khu ẩm thực như đồ ăn Trung Quốc và các lựa chọn mua mang đi khác cho đến các món ăn mang đi như nhà hàng bít tết Brazil, bếp bánh pizza, đồ ăn Ấn Độ và các món khác. Giữa các sự kiện mua sắm, ăn uống và giải trí tuyệt vời, có rất nhiều việc phải làm cho mọi người.

Những ngày cuối tuần là một điểm nổi bật tại trung tâm Fashion Show vì các buổi trình diễn thời trang thực tế diễn ra. Những sự kiện này diễn ra ở sảnh chính của trung tâm thương mại trên một sàn diễn có thể thu vào, nơi các người mẫu trình diễn những nhãn hiệu sang trọng mới nhất và trang phục theo mùa. Nó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để chọn cho mình một phong cách thời trang riêng tại một trong nhiều cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng quần áo trong trung tâm thương mại. Bên cạnh buổi trình diễn thời trang, các lựa chọn để giải trí ở đây gần như vô tận.

Fashion Show

Với gần 250 cửa hàng bán lẻ và dịch vụ trong khuôn viên, bạn có thể dễ dàng dành một ngày hoặc hơn để lang thang khắp các cửa hàng khác nhau để tìm kiếm món quà, quà lưu niệm hoặc tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Các sự kiện giải trí trong quá khứ bao gồm các điểm tham quan thân thiện với gia đình như rạp chiếu phim ngoài trời dành cho người lái xe trong bãi đỗ xe chiếu những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood cũng như một số bộ phim kinh điển và mang tính biểu tượng.

Fashion Show cung cấp rất nhiều dịch vụ và tiện nghi dành cho du khách nhằm đảm bảo rằng mọi người đều có được những trải nghiệm thú vị. Chúng bao gồm Wi-Fi miễn phí cho du khách, khu vực chỗ ngồi êm ái nằm khắp trung tâm mua sắm và dịch vụ cho thuê xe đẩy ở tầng dưới. Trong khu ẩm thực, du khách từ các quốc gia khác có thể tận dụng lợi thế của việc trao đổi tiền tệ. 

Người khuyết tật hoàn toàn có thể sử dụng trung tâm mua sắm và xe lăn bằng tay có sẵn ở tầng dưới, mặc dù không có xe lăn điện cho thuê. Chỗ đỗ xe miễn phí được cung cấp ở bãi đỗ xe ngầm và 2 bãi đỗ xe nhiều tầng. Dịch vụ đỗ xe cho khách cũng được cung cấp tại 3 địa điểm khác nhau. Phòng tắm gia đình có thể được tìm thấy ở tầng dưới gần Macy's. Mặc dù trung tâm mua sắm này là một địa điểm thân thiện với gia đình nhưng không có khu vui chơi dành cho trẻ em, vì vậy cha mẹ nên lưu ý điều đó khi đưa trẻ đến đây.

Địa điểm: 3200 Las Vegas Blvd S Ste. 600, Las Vegas, NV 89109, USA

Giờ mở cửa: Chủ Nhật–Thứ Năm từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Sáu–Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan