Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Washington: Ghé thăm “Thành phố Dâu tây”

Thành phố Marysville được bao phủ bởi những trang trại dâu tây xanh mướt. Mỗi mùa dâu chín, sắc đỏ rực rỡ của những trái dâu căng mọng lấp ló sau những tán lá khiến ai “lạc bước” đến đây cũng phải xuýt xoa, trầm trồ. Đó là lý do tại sao Marysville còn được gọi là Thành phố Dâu Tây. Tuy nhiên, ngày nay, các khu đô thị lớn, các trung tâm thương mại, khu công nghiệp sầm uất đã thế chỗ cho nhiều vườn dâu quyến rũ.

Ghé thăm thành phố “Dâu tây” Marysville

Nếu bạn muốn một lần được lạc vào xứ sở thần tiên của những vườn dâu chín mọng thì hãy lưu ý: Mỗi năm một lần, Lễ hội Dâu Tây được tổ chức tại Marysville vào tuần thứ 3 của tháng 6. Tại lễ hội Sẽ có những cuộc diễu hành đỏ vui nhộn, năm 2012 là lần thứ 81 lễ hội được tổ chức.

Các cuộc diễu hành của Lễ hội Dâu tây luôn rực rỡ sắc màu. – Ảnh: Maryfest

1. Marysville nằm ở đâu?

Thành phố Marysville thuộc bang Washington, Hoa Kỳ. Marysville được định hướng theo hướng bắc-nam dọc theo Quốc lộ 5, tiếp giáp với Khu bảo tồn người da đỏ Tulalip và Đường 9 về phía đông. Núi Pilchuck, có đỉnh cao 5.300 feet, tương đương 1.600 m. Đứng quan sát từ nơi này, du khách có thể nhìn thấy từ các điểm khác nhau trong thành phố, xuất hiện lá cờ và con dấu của thành phố.

2. Những lý do nên đến thăm thành phố

Với hơn 69.000 cư dân, Marysville là thành phố lớn thứ hai ở Quận Snohomish và là thành phố phát triển nhanh nhất ở bang Washington vào năm 2015. Tất cả chỉ có vậy: Marysville là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và làm việc. làm việc và vui chơi khi có dịp đi du lịch Washington.

NỀN KINH TẾ LÀNH MẠNH

Kể từ năm 2015, thu nhập hộ gia đình trung bình của Marysville đã tăng hơn 14.000 đô la (mức tăng lớn thứ 11 trong số 589 thành phố và thị trấn của Hoa Kỳ trong dữ liệu Điều tra dân số).

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

 • Nhà ở giá cả phải chăng (giá trị nhà trung bình thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của quận và Seattle)

 • Khí hậu ôn hòa, cơ hội giải trí ngoài trời phong phú

 • Công viên thành phố tuyệt vời, an toàn công cộng và tinh thần cộng đồng thân thiện với gia đình

CÁC LỢI THẾ KINH DOANH CHÍNH

 • Không có thuế B&O thành phố

 • Đội ngũ nhân viên hữu ích của thành phố và các nguồn lực bao gồm Business Watch

 • Nguồn lực để phát triển kinh doanh khu vực

 • Tiếp cận với giao thông vận tải và hàng hóa tuyệt vời thông qua các đường cao tốc và đường sắt liền kề, các sân bay và cảng biển lân cận

 • Cơ sở đào tạo và Trung tâm Đại học Everett lân cận

TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

 • Trung tâm rộng 4.000 mẫu Anh chia sẻ với Arlington là trung tâm lớn thứ hai ở Hạt Snohomish với gần 1.800 mẫu Anh có sẵn để phát triển
 • Đất sẵn có + cơ sở hạ tầng đang phát triển = môi trường sẵn sàng kinh doanh

 • Miễn thuế sở hữu công nghiệp và sản xuất cho các doanh nghiệp đủ điều kiện

Tất nhiên, thành phố Marysville không chỉ có dâu tây. Còn rất nhiều điểm tham quan khác ở thành phố này, trong đó Công viên Comeford, Công viên Jennings, Tháp nước Marysville, Trung tâm Cao cấp Ken Baxter… thu hút rất nhiều du khách. Tất cả đều được vào cửa miễn phí.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan