Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Washington: Chiêm ngưỡng mùa hoa được mong đợi nhất trong năm!

Hoa anh đào Nhật Bản du nhập vào Mỹ vào đầu thế kỷ 20 và được trồng rất nhiều ở thủ đô Washington. Mỗi mùa xuân, hoa anh đào nở rất đẹp xung quanh bờ Hồ Tidal Basin và Đài tưởng niệm Washington. Ngắm hoa anh đào ở thủ đô Washington là một trong những sự kiện được mong đợi nhất của hầu hết du khách khi đến Mỹ vào mùa xuân.

Lễ hội hoa anh đào ở Washington DC diễn ra khi nào?

Hàng năm, từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, những cây anh đào ở Washington DC lại nở những cánh hoa phớt hồng trên nền trời xanh, mang đến cho thủ đô nước Mỹ một vẻ đẹp rất riêng. Người dân cũng như chính quyền nơi đây chào đón và thưởng ngoạn hoa bằng lễ hội kéo dài hơn hai tuần mang tên Lễ hội hoa anh đào ở Washington DC, hay còn được gọi với tên tiếng Anh là National Cherry Blossom Festival.

Tháp “bút chì” Washington Monument ở Washington, DC trong tiết mùa xuân.

Du khách đến Washington có thể cập nhật thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào, dự báo thời điểm hoa nở rộ và các hoạt động diễn ra ở Washington trong lễ hội qua link: cherryblossomwatch.com

Đây là một trong những lễ hội được yêu thích nhất ở thủ đô Hoa Kỳ.

Rất đông du khách đến tham gia Lễ hội Anh đào bên cạnh đền tưởng niệm Thomas Jefferso, lễ hội quy tụ du khách khắp nơi trên thế giới cũng như người Mỹ từ các bang khác hội tụ về thủ đô du xuân nhân dịp lễ Phục sinh.

Lễ hội hoa anh đào đầy màu sắc diễu hành

Trong hai tuần lễ hội diễn ra, khu vực Washington DC chật cứng du khách, gây tắc đường và từ ga tàu điện ngầm Metro Center đến bảo tàng Smithsonian.

Lễ hội hoa anh đào tại Washington DC với chương trình quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi như hàng chục gian hàng ẩm thực truyền thống Nhật Bản, gian hàng trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật Nhật Bản. trình diễn các điệu múa và nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản như múa trống, nhảy dù và trình diễn trang phục dân tộc đẹp Kimono, Miss Queen of Cherry Festival.

Các cuộc diễu hành đường phố trong lễ hội.

Đặc biệt, lễ khai mạc vui tươi, hoành tráng với những màn biểu diễn hoành tráng với nhiều vũ công chuyên nghiệp không kém Michael Jackson. Du khách đến Washington DC tham dự Lễ hội Hoa Anh Đào nên nhớ ghi chú lại chương trình thời gian và địa điểm cho từng buổi biểu diễn để có thể tham dự và thưởng thức trọn vẹn các hoạt động của lễ hội.

Khách tham quan Vigotour chụp ảnh lưu niệm tại lễ hội hoa anh đào.

Đỉnh cao của ngày thứ bảy cuối cùng của lễ hội là một cuộc diễu hành phao trên Đại lộ Hiến pháp từ ngày 9 đến ngày 15 rất ngoạn mục và thú vị. Tham gia diễu hành có nhiều hiệp hội văn hóa nghệ thuật của nhiều dân tộc trên thế giới, ngoài người Mỹ còn có các dân tộc châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước Nam Mỹ, Trung Đông, châu Phi. Châu,… Vì thủ đô Washington DC là nơi định cư của nhiều chủng tộc khác nhau. Du xuân Washington có gì đặc biệt?

Du khách bày tỏ sự thích thú khi đến Washington trong các lễ hội.

Hình thức trong cuộc diễu hành là các ban nhạc, điệu múa trong trang phục dân tộc sặc sỡ như múa trống, múa dù, xiếc đùa như đi cà kheo, đi xe đạp một bánh,… Hoa anh đào ở Washington DC là một trong những thời điểm được yêu thích và mong đợi nhất trong năm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan