Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Texas: Ngắm nhìn những cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở Dallas

Đến Texas, Hoa Kỳ với những ngày tháng Năm rực rỡ, tôi cùng người thân tiếp tục hành trình khám phá nước Mỹ với chuyến tham quan thành phố Dallas xinh đẹp. Những cánh đồng hoa tulip ở Dallas rực rỡ, bạt ngàn đến mức khiến tôi mê mẩn như lạc vào xứ sở thần tiên.

Cánh đồng hoa tulip đầy màu sắc ở Dallas

Dallas là thành phố lớn thứ ba ở Texas và lớn thứ chín ở Hoa Kỳ. Nằm dọc theo bờ sông Trinity, thuộc miền nam bang Texas, thành phố Dallas xinh đẹp là trung tâm viễn thông và công nghệ máy tính quan trọng của thế giới.

Hoa tulip màu hồng.

Dallas thực sự thu hút tôi bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, những hàng cây xanh mướt dọc các con đường. Và đặc biệt, ấn tượng nhất đối với tôi là công viên trung tâm Vườn thực vật và Vườn ươm Dallas, nơi tôi thực sự được đắm mình trong một rừng hoa rực rỡ của những cánh đồng hoa tulip, hoa thủy tiên, lan chuông… của Dallas.

Có thể nói hoa Tulip là một nét đặc trưng của thành phố này.

Người hướng dẫn công viên cho chúng tôi biết, vườn bách thảo này có diện tích khoảng 267m2, gồm những vườn hoa lung linh, những bãi cỏ mượt mà được cắt tỉa cẩn thận và không ngừng vươn mình đón nắng. Điển hình của khu vườn là hoa đỗ quyên tuyệt đẹp với hơn 2.400 loài khác nhau và đặc biệt là cánh đồng hoa tulip ở Dallas vô cùng đẹp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan