Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Seattle: Tham quan khu vườn kính Chihuly độc nhất vô nhị ở Mỹ

Triển lãm những ngôi nhà vườn Chihuly bằng kính ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington là điểm đến hấp dẫn đối với bất kỳ du khách nào khi đến với thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất nước Mỹ.

Tản bộ Khu vườn và Thủy tinh Chihuly

Chihuly Garden and Glass là một khu vườn nghệ thuật của nghệ sĩ Dale Chihuly được mở cửa vào tháng 5 năm 2012 và dự kiến ​​sẽ thu hút nửa triệu du khách mỗi năm. Vườn Chihuly có tổng diện tích khoảng 4.180 m2 với 8 phòng nhà kính, nằm dưới chân tháp Space Needle, là biểu tượng của Seattle.

Nhớ về khu vườn của mẹ, nghệ sĩ Dale Chihuly đã tạo nên khung cảnh quen thuộc ấy bằng những tấm kính.

Sẽ không có gì đặc biệt nếu khu vườn Chihuly Màn hình này chỉ hiển thị các loại cây quen thuộc hoặc các loài hoa nổi tiếng. Điều thu hút hàng trăm nghìn du khách đến với vườn Chihuly chính là sự độc đáo của những tác phẩm từ thủy tinh và do chính tay nghệ sĩ Dale Chihuly thổi hồn.

Dale Chihuly là ai đã tạo ra kiệt tác nghệ thuật khu vườn Chihuly?

Dale Chihuly / tʃɪhuli / sinh ngày 20 tháng 9 năm 1941 là một nhà điêu khắc và kinh doanh thủy tinh người Mỹ. Các tác phẩm của ông được đánh giá là có giá trị nghệ thuật nổi bật trong lĩnh vực thổi thủy tinh, đưa nó vào lĩnh vực điêu khắc quy mô lớn.

Nếu ai đã từng đến thăm khu vườn kính Chihuly Người đặc biệt này sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng người làm ra những kiệt tác từ thủy tinh này là một người bị mù một mắt.

Bằng tài năng và tình yêu nghệ thuật vô bờ bến, Dale Chihuly đã thổi hồn vào những khối thủy tinh nóng chảy trở thành những tác phẩm thị giác tuyệt đẹp. Điều này gây nhiều bất ngờ và ấn tượng cho khách du lịch trên thế giới. Đặc biệt là các tác phẩm được trưng bày tại vườn Chihuly.

Ngắm những hình ảnh về khu vườn kính Chihuly Seattle độc ​​đáo

“Rừng thủy tinh” là tác phẩm sắp đặt nghệ thuật quy mô lớn đầu tiên của Dale Chihuly và được trưng bày từ năm 1971.

Tác phẩm “Ikebana và con thuyền trôi” bao gồm hai chiếc thuyền chứa đầy những khối thủy tinh nhiều màu sắc.

Du khách tham quan tại khu vườn và kính Chihuly.

1.200 tấm kính và hình chiếc đĩa được bố trí trên trần kính. Du khách đi tour du lịch Mỹ đến thăm khu vườn Chihuly, nhìn lên trần nhà có thể thấy được sự đầu tư chi tiết và nhiều màu sắc đã tạo nên sự độc đáo của những chiếc lọ thủy tinh.

Hình ảnh dưới đáy đại dương được Dale Chihuly tạo ra qua trí tưởng tượng của mình.

Những khung hình tại triển lãm vườn Chihuly gần gũi và quen thuộc với mọi người. Ở khu vườn ngoài trời, Dale Chihuly cũng thiết kế những ống thủy tinh giống như những chậu cây quen thuộc. Sự tương phản giữa nhiều màu sắc tạo nên sự độc đáo cho những khung hình.

Điểm thu hút khách du lịch Seattle ở Vườn Chihuly đặc biệt là sự hòa quyện của hình dạng và màu sắc. Màu sắc tươi tắn và những khung hình đơn giản được sắp xếp tạo nên những tác phẩm đẹp đến ngỡ ngàng. Vườn Chihuly là điểm tham quan không thể bỏ qua mỗi khi du khách đến Seattle.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan