Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch New York: Tham quan “Đại lộ của những giấc mơ”

Broadway là tên gọi chung của tổ hợp 40 nhà hát lớn ở Manhattan, New York, cùng với sân khấu West End ở London, Anh. Không chỉ là con đường dài nhất trong lòng thành phố Hoa Kỳ với những rạp chiếu phim lung linh huyền ảo, đây còn là nơi thu hút sự đầu tư của các tập đoàn giải trí lớn nhất nước này.

Khám phá khu phố Broadway sầm uất

Nói đến Broadway là nói đến những sân khấu hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật ở các nước nói tiếng Anh. Tuy nhiên, điều đáng nói là đã có quá nhiều cái tên thành công rực rỡ từ sân khấu nổi tiếng này như: Julia Roberts, Nicole Kidman, Jennifer Aniston, Katie Holmes, Elizabeth Taylor,…

Những con phố nhộn nhịp của Broadway.

Tuy nhiên, sân khấu Broadway không phải là nơi mà bất kỳ diễn viên Hollywood nào cũng có thể bước lên. Với cụm 39 rạp đủ loại, rạp nhỏ nhất cũng lên đến 500 chỗ, rạp lớn nhất gần 2.000 chỗ nằm rải rác ở Theatre District, Lincoln Center, Manhattan, New York, Broadway là nơi tụ hội của giới thượng lưu. , tài năng nghệ thuật và biểu tượng văn hóa danh giá của thành phố du lịch New York.

Áp phích quảng cáo cho chương trình.

Ngay từ đầu thế kỷ XIX, các tác phẩm được trình chiếu trên sân khấu Broadway đã có ảnh hưởng lớn đến quần chúng yêu sân khấu. Những vở kịch châm biếm và trào phúng kinh điển ra đời từ giai đoạn này, bao gồm: “The Phantoms of Opera”, Romeo & Juliet “,” Hamlet “,” The Lion King “,” Antonio & … Cleopatra “,…

Những tấm bảng rực rỡ và lung linh dưới ánh đèn.

So với những con phố khác của New York, Broadway tỏ ra không hề kém cạnh bởi vẻ sầm uất và những tòa nhà chọc trời. Nhưng khi đi sâu vào bên trong, những nhà hát nguy nga, lộng lẫy với không gian rộng lớn, kiến ​​trúc ấn tượng cùng âm thanh ánh sáng huyền ảo sẽ khiến du khách ngất ngây.

Toàn cảnh khán đài nhìn từ sân khấu.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng độc đáo.

Không phải ngẫu nhiên mà người Mỹ gọi đây là “miền đất hứa của nhạc kịch”, bởi thưởng thức vở nhạc kịch ở đây một lần trong đời, du khách sẽ nhớ mãi không quên… Ngoài ra còn là trung tâm văn hóa, sân khấu nhạc kịch, Broadway là điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến Hoa Kỳ nói chung và New York nói riêng.

Khu vực tiếp khách trên lầu.

Sân khấu được trang trí xa hoa.

Hàng triệu người đổ về đây xem nhạc kịch mỗi năm, doanh thu bán vé mỗi năm không dưới 1 nghìn tỷ USD. Broadway là nơi tốt nhất cho sự thành công của một nghệ sĩ. Tại đây, họ có thể khẳng định tài năng hóa thân, diễn xuất đa dạng, đồng thời trau dồi kỹ năng để mang đến những bước đột phá trong sự nghiệp biểu diễn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan