Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Nam Mỹ – Plaza de Mayo – trung tâm của Buenos Aires

Du lịch Nam Mỹ – Giữa hoàng hôn Nam bán cầu tím ngắt, thành phố bắt đầu sáng rực cả một góc trời – Buenos Aires, Argentina dường như được ca tụng là thủ đô của đất nước lớn thứ hai Nam Mỹ này. không ngoa chút nào! Và nơi ngự trị của quảng trường Plaza de Mayo uy nghiêm.

 

Buenos Aires sẽ chào đón bạn bằng không khí mát mẻ và nắng nhẹ trong veo. Đường phố ở đây trông rất lãng mạn với những hàng cây nở tím và màu xanh của lá ngô.

Đây là nơi những người Tây Ban Nha đầu tiên đến vùng đất này lập nghiệp vào năm 1536. Quảng trường này được đặt tên là Mayo, có nghĩa là tháng Năm (để tưởng nhớ ngày 25/5/1810 – ngày của Mayo). thành lập chính phủ Argentina độc lập đầu tiên sau khi người dân Buenos Aires trục xuất phó vương người Tây Ban Nha).

Kể từ đó, quảng trường liên tục chứng kiến ​​những sự kiện quan trọng ghi dấu ấn trong lịch sử của thành phố này. Phía đông Plaza de Mayo là Casa de Gobierno – dinh tổng thống hay còn gọi là Casa Rosada vì màu đỏ cá hồi của tòa nhà.

Đây là nơi Tổng thống Peron và phu nhân Evita đã có những bài phát biểu trước công chúng và cũng chính nơi đây, vào tháng 12 năm 2001, Tổng thống De La Rua đã phải bỏ trốn một cách khổ sở. Gần quảng trường Mayo có Nhà thờ lớn Metropolitana rất hoành tráng.

Mặt ngoài của công trình có kiến ​​trúc tân cổ điển gồm hành lang với 12 cột tượng trưng cho 12 vị tông đồ, phía trên được chạm khắc tinh xảo. Bên trong nhà thờ có mộ của Tướng Don José San Martin, người giải phóng Argentina.

Cách Nhà thờ Metropolitana vài chục bước chân là quán cà phê Tortoni cổ điển và sang trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan