Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ: Top 4 nhà hàng độc đáo ở Mỹ

Mỗi nhà hàng ở Mỹ đều mang một phong cách khác nhau và rất dễ tìm thấy ở đất nước lớn nhất thế giới này. Đến những nhà hàng khác thường của Mỹ, thực khách có thể gọi những món ăn đặc biệt và bị cuốn hút bởi cách trang trí vô cùng kỳ quái của nhà hàng.

Đề xuất những nhà hàng nổi tiếng đáng trải nghiệm ở Mỹ

Nước Mỹ có rất nhiều thương hiệu nhà hàng nổi tiếng sẽ làm hài lòng mọi du khách. Dưới đây là một vài nhà hàng nổi tiếng, có thương hiệu của Mỹ mà du khách có thể lựa chọn để thưởng thức và trải nghiệm.

1. Nhà hàng Magic Castle

Nhà hàng Magic Castle mở riêng cho một trường đào tạo của Mỹ, có tên là Magic Art. Vì vậy, để có thể vào nhà hàng Mỹ này, khách phải là thành viên hoặc có giấy giới thiệu của thành viên khác. Các thành viên của nhà hàng đã thành lập một nhóm tình nguyện mang tên Castle Knights, để hỗ trợ và hướng dẫn thực khách.

Giá: khoảng $ 19 – $ 48

Bảng hiệu nhà hàng.

2. Nhà hàng nướng Heat Attack

Nhà hàng Heat Attack Grill chuyên phục vụ các món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ. Nhân viên của nhà hàng đều mặc đồng phục như nữ y tá. Thực đơn chính của quán là bánh mì kẹp thịt Hamburger “Single”, “Double”, “Three” và “Four”. Trong chuyến du lịch Mỹ, đây cũng là nhà hàng để lại cho du khách nhiều ấn tượng khác nhau.

Giá: $ 12,73 cho một chiếc bánh hamburger với bốn chiếc

3. Nhà hàng Lucky Cheng

Nhà hàng Lucky Cheng nổi tiếng với trang phục của nhân viên phục vụ hơn là đồ ăn. Bữa tối ở nhà hàng Mỹ này được bắt đầu bởi những cô phục vụ ăn mặc lộng lẫy như một nữ hoàng, và đồ ăn chỉ được mang ra sau khi kết thúc các tiết mục khiêu vũ đặc biệt.

Giá: phần ăn 3 món: $ 32

Cách bài trí của nhà hàng này cũng khá đặc biệt.

4. Nhà hàng Thái Palms

Nằm ở trung tâm của khu phố Thái ở Mỹ, nhà hàng Palms Thai là một địa điểm được yêu thích, bên cạnh các nhà hát Trung Quốc, Trung tâm Khoa học và Đại lộ Danh vọng.

Giá: khoảng $ 6 – 20

Đến với nhà hàng này, du khách sẽ được trải nghiệm một phong cách mới lạ và độc đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan