Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ: Thế giới trong lòng ‘thiên đường băng giá’ Alaska

Đến với Alaska, du khách không chỉ có cơ hội phiêu lưu trên xe chó kéo, leo núi tuyết, trượt trên sông băng, khám phá hang động băng khổng lồ dưới lòng sông mà còn có cơ hội ngắm Bắc Cực quang huyền ảo. Trong thời kỳ băng hà cuối cùng, một nửa Alaska đã bị chôn vùi trong băng. Sau hơn 10.000 năm băng tan, hơn 5% diện tích bang của Mỹ vẫn bị bao phủ bởi băng tuyết. Những tảng băng còn sót lại cho đến ngày nay tạo thành một cảnh quan tuyệt vời cho Alaska. Băng bao phủ các ngọn núi, lắng đọng trong các thung lũng, bao phủ các dòng sông hoặc chìm dưới biển.

Có cơ hội đến thăm kỳ quan băng giá rộng lớn, hùng vĩ ở Alaska và cảm nhận cảnh vật bằng tất cả các giác quan, bạn sẽ thực sự hiểu vì sao nơi đây được mệnh danh là “thiên đường băng giá”. Mọi du khách đều không thể rời mắt khỏi những vách đá trắng cao chót vót, những đỉnh núi băng lung linh trong nắng và màu xanh sữa của bùn băng trong nước biển. Không khí trong lành tràn vào phổi và bao quanh cơ thể với cái lạnh ngọt ngào. Bạn cũng có thể ngửi thấy mùi khoáng chất từ ​​lòng đất và dưới biển hoặc nghe thấy tiếng sông băng “thở”, tiếng rên rỉ, kẽo kẹt khi băng tách ra. Và thỉnh thoảng, những tảng băng đang tan chảy đâm xuống nước sẽ khiến bạn giật mình.

“Cảm xúc của du khách Vigotour khi khám phá thiên đường băng Alaska – Công đoàn Công ty Kemin, tháng 6/2017

Điều kiện khí hậu ở Alaska thích hợp để duy trì một thế giới băng quanh năm. Tuyết rơi nhiều nhất vào mùa đông và không khí trở nên ấm hơn vào mùa hè. Tuy nhiên, ngay cả trong mùa hè, nhiệt độ vẫn duy trì để các kỳ quan băng không tan chảy.

Nếu mỗi nơi thường chỉ để lại một trải nghiệm “mãi mãi” trong lòng du khách thì chắc chắn đến với Alaska bạn sẽ mang về nhiều hơn thế.

Cuộc phiêu lưu ở Denali. công viên quốc gia

Điểm đến đầu tiên nhất định không thể bỏ qua khi đến Alaska là Vườn quốc gia Denali, bao gồm 6 triệu ha rừng, lãnh nguyên, sông băng và núi. Du khách có thể tiếp cận công viên bằng nhiều cách. Trong mùa đông tuyết rơi dày đặc, cách duy nhất để đến Denali là đi bằng trực thăng. Có rất nhiều tour du lịch trực thăng đưa du khách vào trung tâm vườn quốc gia. Không chỉ được thưởng ngoạn khung cảnh của “thiên đường tuyết”, bạn có nhiều lựa chọn cho những trải nghiệm thú vị như trượt băng trên sông, leo tuyết, đi bộ bằng xe chó kéo…

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan