Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ: Ngắm cảnh hồ Tahoe cổ nhất nước Mỹ

Hồ Tahoe, Sierra Nevada là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Mỹ. Hồ 2 triệu năm tuổi này thu hút khách du lịch quanh năm bởi những sự kiện liên tục xảy ra. Ngoài ra còn có các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết, đường mòn đi bộ lãng mạn và nhiều hoạt động dưới nước vô cùng hấp dẫn.

Những điều thú vị của hồ Tahoe khiến du khách thích thú

Hồ Tahoe là một hồ nước ngọt ở vùng núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ. Hồ này nằm dọc theo biên giới giữa hai bang California và Nevada, phía tây thành phố Carson, Nevada. Khu vực xung quanh hồ còn được gọi là Hồ Tahoe hay gọi tắt là Tahoe.

Màu nước trong xanh của hồ Tahoe.

Với thảm thực vật xanh tươi, khung cảnh nơi đây càng thơ mộng.

Hồ trên núi sâu 501 mét là một trong những hồ sâu nhất ở Bắc Mỹ, nước trong hồ rất sạch, trong xanh, xung quanh là núi, rừng thông sát hồ và nhiều bãi cát làm du lịch. Hồ Tahoe trở thành một bãi biển và khu nghỉ mát tuyệt vời.

Màu nước trong xanh của hồ còn chịu ảnh hưởng của thảm thực vật bên dưới.

Ngày nay, khu vực hồ Tahoe đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều môn thể thao dưới nước, thu hút rất nhiều khách du lịch. Trong suốt mùa hè, nhiều sự kiện được tổ chức, bao gồm các trận đấu thể thao và thậm chí là Lễ hội Shakespeare. Vào mùa đông, du khách có thể thử các đường trượt tuyết trên những ngọn đồi và núi xung quanh hồ. Du khách cũng có thể đi bộ, đạp xe hoặc vui chơi tại các sòng bạc trong khuôn viên Lake Tahoe.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan