Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ – Chiêm ngưỡng Hội trường Độc lập

Tọa lạc trên Phố Chestnut, giữa đường 5 và 6, Hội trường Độc lập là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách nhất ở bang Philadelphia. Hầu như mọi người khi đi du lịch Mỹ đều ghé qua đây để chụp ảnh lưu niệm.

Những thước phim sống động về cảnh du khách tham quan tòa nhà Độc Lập qua ống kính của Vigotour

Thiết kế của Hội trường Độc lập

Tòa nhà Independence được xây bằng gạch đỏ, phong cách Georgia, do 2 kiến ​​trúc sư Edmund Woolley và Andrew Hamilton thiết kế. Tòa nhà được khởi công xây dựng từ năm 1732 và hoàn thành vào năm 1753.

Đây là nơi bản Tuyên ngôn Độc lập đã được các đại biểu của 13 bang thuộc địa của Hoa Kỳ tranh luận, chấp nhận và ký thành văn kiện chính thức. Tòa nhà này cũng là nơi Quốc hội thứ hai của Hoa Kỳ nhóm họp để ra tuyên bố độc lập. Vì vậy, nó rất thu hút khách du lịch Mỹ.

Tòa nhà này ban đầu được gọi là Tòa nhà Bang Pennsylvania, sau đó được gọi là Tỉnh Pennsylvania (Province of Pennsylvania). Ngoài tòa nhà chính, tòa nhà Độc lập còn có hai tòa nhà nhỏ hơn, liền kề. Tòa nhà phía Đông lúc bấy giờ là Tòa thị chính cũ, còn tòa nhà phía Tây là Tòa nhà Quốc hội (Congress Hall).

Phái đoàn Vigotour tại tòa nhà độc lập

Hành trình lịch sử và ý nghĩa của Hội trường Độc Lập

Vào đầu năm 1816, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania đã bán Tòa nhà Bang cho thành phố Philadelphia, với một hợp đồng được ký bởi thống đốc. Philadelphia đã sở hữu Tòa nhà Bang và một số tòa nhà liền kề kể từ thời điểm đó.

Năm 1948, đồ đạc trong tòa nhà được phục hồi nguyên trạng. Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập được Quốc hội Hoa Kỳ thành lập cùng năm đó để bảo tồn các di tích lịch sử gắn liền với Cách mạng Hoa Kỳ. Nếu được đi du lịch Mỹ, bạn nên ghé thăm tòa nhà Độc Lập để chụp ảnh kỷ niệm với nơi ghi dấu ấn lịch sử của nước Mỹ.

Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập bao gồm 4 khu phố, cũng như một số di tích quan trọng như: Quảng trường Độc lập, Hội trường Thợ mộc (nơi diễn ra Đại hội Lục địa lần thứ nhất), nhà của Benjamin Franklin, nhà Graff (nơi Thomas Jefferson viết Tuyên ngôn Độc lập), Tp. Quán rượu (trung tâm hoạt động cách mạng trong chiến tranh). Công viên cũng lưu giữ Chuông Tự do, bàn của Franklin và các bộ sưu tập chân dung. Các di tích này do Công viên Lịch sử Quốc gia Độc Lập quản lý.

Toàn cảnh Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập

Nơi này đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản Thế giới về hình thức Văn hóa, cùng với ba di sản đầu tiên của Mỹ: Tượng Nữ thần Tự do, Pueblo de Taos, Đại học Virginia và tàn tích Monticello. Hội trường Độc lập và Chuông Tự do hiện được bảo vệ nghiêm ngặt. Sau vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, như một phần nhỏ trong nỗ lực bảo vệ lịch sử quốc gia của Bộ An ninh Nội địa, giao thông xung quanh Quảng trường Độc lập và Trung tâm mua sắm tạm thời bị hạn chế bởi hàng rào và kiểm lâm.

Năm 2006, Sở Công viên Quốc gia Hoa Kỳ đã đề xuất việc lắp đặt một hàng rào an ninh dài 7 feet xung quanh Hội trường Độc lập và Trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị Thống đốc bang Pennsylvania Ed Rendell và Thượng nghị sĩ Arlen Spectre phản đối. Kể từ tháng 1 năm 2007, kế hoạch của Sở Công viên Quốc gia Hoa Kỳ đã bị loại bỏ để cho phép khách du lịch Hoa Kỳ tự do vào khu di tích lịch sử này.

Tòa nhà Độc lập được in trên tờ 100 đô la

Ngoài ra, hình ảnh Hội trường Độc lập được in trên mặt trái của tờ 100 đô la Mỹ, và đồng 50 xu có tên “Kennedy Half Dollar” kỷ niệm 200 năm thành lập nước Mỹ.

Hội trường Độc lập đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1979.

Khuôn viên Tòa nhà Độc lập

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan