Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Los Angeles: Trải nghiệm xem những bộ phim hấp dẫn tại Dolby Theater

Nếu là người thường xuyên theo dõi lễ trao giải Oscar, du khách chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sân khấu hoành tráng và lộng lẫy của Nhà hát Dolby. Đây là nơi diễn ra nhiều chương trình trao giải và biểu diễn nghệ thuật, nhưng nổi tiếng nhất là giải Oscar danh giá hàng năm. Nhà hát Dolby là một trong những điểm đến thú vị nhất trong chương trình du lịch Los Angeles.

Hãy thử một lần trải nghiệm phim tại rạp Dolby

Nhà hát Dolby, tên tiếng Anh là Dolby Theater, trước đây: Kodak Theater, tọa lạc tại trung tâm thương mại Hollywood và Highland Center, đối diện Đại lộ Danh vọng Hollywood, Los Angeles.

Dolby được khánh thành vào năm 2001 với tổng giá trị xây dựng khoảng 94 triệu USD. Giải Oscar đầu tiên được tổ chức tại đây vào năm 2002. Đây không chỉ là nơi diễn ra lễ trao giải Oscar hàng năm mà còn là nơi biểu diễn các hoạt động văn hóa nghệ thuật như hòa nhạc, kịch. , buổi chiếu ra mắt, chương trình truyền hình, v.v.

Nhà hát Dolby tọa lạc tại một vị trí đẹp ở Hollywood, đối diện với Đại lộ Danh vọng.

Ban đầu, nhà hát Dolby có tên là Kodak, được tài trợ bởi tập đoàn Kodak, nhưng sau đó tập đoàn này phá sản khiến các nhà tổ chức phải chật vật tìm nhà tài trợ mới cho nhà hát Kodak cũ.

Một góc khác của nhà hát Dolby.

Năm 2013, công ty thu âm nghệ thuật Dolby Laboratories đã thắng thầu và tiếp quản nhà hát, sau đó chính thức đổi tên thành Nhà hát Dolby hay Nhà hát Dolby cho đến nay.

Sau khi mua lại, rạp được đầu tư đổi mới với nhiều công nghệ nghe nhìn tiên tiến nhất trên thế giới. Với sức chứa gần 4.000 chỗ ngồi trong một khán phòng vô cùng lớn, nhà hát Dolby được chọn là nơi công chiếu nhiều bộ phim bom tấn của thành phố Los Angeles.

Chọn tour du lịch Mỹ thăm nhà hát Dolby

Để tham quan nhà hát Dolby, hãy chọn tour du lịch Bờ Tây nước Mỹ với lộ trình đi qua Hollywood, Los Angeles. Ngoài Dolby, tour còn đưa du khách đến với những điểm đến nổi tiếng như:

  • Nhà hát Mann Trung Hoa (Mann’s Chinese Theater): nơi lưu giữ nhiều dấu chân và bàn tay của các nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng thế giới, nơi tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan, lễ trao giải Oscar;

  • Phim trường Universal (Universal studio): nổi tiếng bậc nhất Hollywood, nơi du khách có thể trải nghiệm kỹ xảo điện ảnh trong nhiều bộ phim bom tấn như King Kong, Fast & Furious,… chắc chắn sẽ thỏa mãn ước mơ của những ai mê phim Hollywood.

Nếu cần thêm thông tin về các điểm du lịch ở Los Angeles, rạp Dolby khi du lịch Mỹ, vui lòng gọi hotline 08 98 68 38 68 để được tư vấn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan