Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Las Vegas: Khám phá khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới

Wynn Las Vegas là một khu nghỉ mát và sòng bạc nằm trên Dải Las Vegas ở Nevada, Hoa Kỳ. Đó là một khu nghỉ mát được đặt theo tên của nhà phát triển sòng bạc Steve Wynn. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng có diện tích 215 mẫu Anh bao gồm khách sạn cao 45 tầng và 2.716 phòng.

Trải nghiệm khu nghỉ dưỡng sang trọng Wynn Las Vegas

Wynn Las Vegas Resort bao gồm một sòng bạc rộng khoảng 111.000 mét vuông và một trung tâm hội nghị 223.000 mét vuông và 76.000 mét vuông bán lẻ. Ngoài ra, nó có các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Encore liền kề. Khu phức hợp Wynn cung cấp tổng cộng 4.750 phòng.

Khu nghỉ dưỡng này mở cửa vào ngày 28 tháng 5 năm 2005. Đây cũng là khu nghỉ mát đầu tiên bao gồm các đại lý xe hơi sang trọng như Ferrari và Maserati. Các đại lý nằm gần bãi đậu xe, nơi khách có thể chiêm ngưỡng xe mô hình trong khi chờ đợi.

Wynn Las Vegas là một khu nghỉ mát và sòng bạc nằm trên Dải Las Vegas ở Nevada, Hoa Kỳ.

Nhưng những chiếc xe không phải là điểm thu hút duy nhất, còn có một cửa hàng Ferrari cung cấp quần áo, đồ đua và đồ điện tử cũng như phòng tập thể dục tại nhà với logo Ferrari. Ngoài ra còn có các điểm tham quan và nghỉ dưỡng tại Sân gôn Wynn, chỉ có ở Dải Las Vegas.

Các khách sạn Tower Suites có đường lái xe riêng của nhà để xe Rolls-Royce tráng lệ. Sự xa hoa của khu nghỉ dưỡng khiến bất kỳ du khách nào cũng phải ngỡ ngàng.

Sự xa hoa của khu nghỉ dưỡng khiến bất kỳ du khách nào cũng phải ngỡ ngàng.

Đây là khu nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách yêu thích tại xứ sở cờ hoa. Nếu có cơ hội du lịch Mỹ, bạn có thể đắm mình trong những phòng nghỉ thân mật nhưng không kém phần sang trọng tại Wynn Las Vegas và Encore.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch của mình!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan