Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Hawaii – Thiên đường Hawaii không chỉ có biển xanh

Du lịch Hawaii – “Thiên đường nơi hạ giới”, “chuỗi ngọc trên Thái Bình Dương”, “điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh”… là những gì người ta nói về Hawaii. Tất nhiên, để tạo ra những điều như vậy, Hawaii không chỉ dựa vào cảnh quan hùng vĩ mà còn nhờ vào nền văn hóa thổ dân độc đáo, đầy màu sắc và thân thiện.

Với 132 hòn đảo lớn nhỏ Hawaii như một chuỗi ngọc dài 2.450km, cùng những bãi biển hoang sơ, khí hậu trong lành, cây cỏ xanh tươi – nơi các loài thực vật nhiệt đới thi nhau sinh sôi, khoe sắc. trước hàng triệu du khách mỗi năm.

Nếu vũ điệu Hula được cho là linh hồn của Hawaii thì lời chào Aloha và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các cô gái được cho là nét văn hóa chào hỏi đặc trưng của vùng này. Trong ngôn ngữ Hawaii, lời chào Aloha có nhiều ý nghĩa. Đó là lời chào, tình bạn, lời cảm ơn hay lời tạm biệt. Tùy từng ngữ cảnh mà Aloha mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng trong ngữ cảnh nào thì Aloha cũng chứa đựng tình yêu thương, sự thân thiện và niềm tin. Nói cách khác, Aloha luôn mang một hàm ý: Anh yêu em.

Ngay khi đến Hawaii, bạn sẽ được chào đón bởi những cô gái địa phương trong trang phục truyền thống với váy và áo hai dây sặc sỡ với những vòng hoa Lei thơm ngát và gửi đến bạn những lời chào Aloha đáng yêu để bày tỏ sự kính trọng của họ. khách và lòng tốt của người dân nơi đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan