Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Hawaii: Nét đẹp văn hóa Hawaii

Nói đến Hawaii là nói đến những nét đẹp văn hóa lâu đời luôn được người dân bản địa tôn kính và gìn giữ cho đến ngày nay. Văn hóa Hawaii được thể hiện qua các lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc, nơi họ ca hát, nhảy múa, đánh trống và mời gọi du khách tham gia.

Tìm hiểu về đặc điểm văn hóa của người dân Hawaii

Bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp, những nét truyền thống văn hóa Hawaii độc đáo của người bản xứ cũng là điểm thu hút đặc biệt đối với du khách khi đến đây.

Xem các hoạt động truyền thống trong văn hóa Hawaii khi tham gia tour du lịch Mỹ.

Văn hóa chào hỏi ở Hawaii

“Aloha” là cách chào nổi tiếng của người Hawaii. Không rõ câu chào này có từ khi nào nhưng đây là một nét đẹp của văn hóa Hawaii. “Aloha” được mệnh danh là lời chào thân thiện nhất trên thế giới, được người bản địa sử dụng khi chào ai đó và cả khi chào tạm biệt.

Múa tạo nên nét văn hóa

Điệu múa Hula là một điệu múa truyền thống của Hawaii, mô tả cầu vồng, tia chớp và sấm sét và điệu múa này được xem như một lời cầu nguyện với các vị thần. Không chỉ đơn thuần là một vũ điệu, vũ điệu Hula đòi hỏi người thực hiện phải có trái tim.

Các cô gái trong trang phục múa (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, cần phải có kiến ​​thức về Hawaii thông qua những chiếc xích đu hay xích đu, và mỗi bước đi phải gửi gắm trong đó một thông điệp.

Những điệu múa truyền thống trong văn hóa Hawaii

Điệu múa Hula được coi là linh hồn của người dân Hawaii. Du khách đến đảo chắc chắn sẽ ít nhất một lần được thưởng thức những điệu múa dân gian từ những vũ công Hawaii xinh đẹp uốn lượn theo điệu nhạc “Hawaii” này.

Điệu nhảy Hula, một nét đặc trưng không thể bỏ qua khi du lịch Hawaii.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan