Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch đến Seattle: Mơ về Seattle

Năm 26 tuổi, chị gái tôi lấy chồng và theo chồng sang Mỹ. Ngày cô ấy đi, mẹ con tôi khóc hết nước mắt. Bố thức trắng mấy đêm vì lo lắng nhưng vẫn cứng họng nói: Sao mấy ngày nay lo lắng không gặp nhau mà khóc như đi chinh chiến vậy? Đã 8 năm trôi qua, cô mới được về thăm quê hai lần. Hai vợ chồng vất vả mưu sinh, cũng có một tổ ấm nhỏ ở thành phố Seattle.

Tình yêu mãnh liệt dành cho thành phố Seattle

Từ một thành phố tôi chỉ biết đến qua bộ phim “Sleepless in Seattle”, giờ đây thành phố Saettle đã trở nên thân thương và gần gũi với tôi!

Seattle là một thành phố cảng biển ở Bờ Tây Hoa Kỳ. Nó nằm ở Quận King, Washington. Seattle là thành phố lớn nhất của tiểu bang Washington.

Thành phố Seattle đã hình thành trong tôi qua những câu chuyện của cô ấy. “Khi đến Seattle, tôi sẽ đưa Út đi du thuyền ở Vịnh Puget. Biển xanh bao la đẹp tuyệt vời! ” “Nhà Hải gần chợ Pike Place, sát biển. Khi anh ấy đến Seattle, Út sẽ đi chợ với cô ấy. Ở đây, thực phẩm tươi sống và hàng hóa độc nhất vô nhị ”. “Bạn biết đấy, Seattle được công nhận là một thành phố văn học. Mình làm thẻ thư viện ở thư viện trung tâm, lâu lắm rồi! ”…

Hai chị em tôi lan man đủ thứ kiểu như thế. Và cụm từ “khi nào đến Seattle” được cô ấy lặp đi lặp lại một cách dễ dàng cả nghìn, triệu lần. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu yêu một vùng đất mà tôi chưa từng đặt chân đến.

Chị Hai và anh rể vẫn mơ một ngày đưa gia đình sang Mỹ chơi. Mẹ và tôi nhận được tin với một tia hy vọng!

Tôi vẫn tin rằng một ngày nào đó tôi sẽ được đặt chân đến Seattle, được ôm chặt lấy hai đứa cháu nhỏ của mình và hít hà cho bớt nghiện, được nắm tay chị tôi và mấy đứa nhỏ đi dạo trên bãi biển xinh đẹp yên bình. , Hít thở hương mặn mòi của biển và cảm nhận nhịp sống ở một thành phố xa lạ nhưng rất đỗi thân thương. Nơi ấy như ngôi nhà thứ hai của tôi, vì đó là nơi tôi có những người thân yêu đang sinh sống và gửi gắm tình cảm về Việt Nam qua Viber mỗi ngày…

Thành phố Seattle, một ngày nào đó tôi sẽ đến thăm để thỏa mãn những hoài niệm và tưởng tượng của mình!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan