Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch nước ngoài

Du lịch đến Nam Mỹ – Đến Argentina để nhảy tango

Du lịch Nam Mỹ – Một trong những chuyến đi tuyệt vời của tôi là đến Argentina nằm giữa dãy Andes và bờ biển Đại Tây Dương để… nhảy tango.

Để băng qua những sa mạc rộng lớn, leo lên những ngọn núi hàng đầu thế giới, lang thang từ miền nam Patagonia xa xôi đến thủ đô Buenos Aires nhộn nhịp ở phía bắc của đất nước Nam Mỹ hoang dã này. Tôi phải mất nhiều năm. Vì vậy, tôi dành tất cả thời gian và túi tiền eo hẹp của mình cho Buenos Aires, nơi khởi nguồn của điệu tango. Thành phố được mệnh danh là “Paris của miền Nam” hay “Paris của Nam Mỹ”, và những điệu nhảy tango nổi tiếng trên thế giới đều có một điểm chung là quá cuồng nhiệt và cuồng nhiệt.

Từ sáng đến tối, bất cứ lúc nào du khách cũng phải ngẩn ngơ trước những bước chân và thân hình rũ rượi của các vũ công trên đường phố Galerías Pacíficos. Cuối tuần, đến La Boca – một vùng ngoại ô nghèo nàn với những ngôi nhà đầy màu sắc – để xem điệu tango là một cách đúng đắn. Bởi vì tango bắt nguồn từ những nơi bình dân như thế này, chứ không phải ở những ánh đèn LED trên sân khấu hào nhoáng. Confiteríal Ideal là câu lạc bộ tango lâu đời nhất với dàn nhạc sống. Đến El Beso, nơi tập trung những vũ công giỏi, biểu diễn trên gác xép cao. La Marshall khá khác biệt vì đây là câu lạc bộ tango dành cho người đồng tính vào mỗi tối thứ Ba.

Điệu nhảy tango trong những thập kỷ trước

Không chỉ làm khán giả đứng bên ngoài lặng đi hay hò hét cổ vũ khi bị kích thích bởi vũ điệu cuồng nhiệt, khách phương xa còn có thể học nhảy tango ở bất cứ đâu: từ nhà nghỉ hay trung tâm văn hóa cho đến những nơi sang trọng. Chỉ cần một vài vị khách tụ tập, bày tỏ ý muốn học hỏi ngay trên đường phố, vũ công sẽ ngay lập tức nhiệt tình nắm tay và chỉ cho bạn những bước nhảy cơ bản. La Viruta là câu lạc bộ dành cho những người mới bắt đầu nhảy điệu tango đầu tiên.

Quán cà phê Tortoni

Điều tuyệt vời ở đây sau tangos là uống cà phê theo phong cách cổ điển. Một trong những lý do người ta ví Buenos Aires là “Paris của Nam Mỹ” là vì văn hóa uống cà phê ở đây có những nét tương đồng với người Pháp. Du khách thường đến quán cà phê Tortoni, quán cà phê rất nổi tiếng. Đối với việc mua sắm, thường đi chợ được tổ chức ngoài trời vào sáng chủ nhật. Khách du lịch có thể tìm thấy đồ thủ công mỹ nghệ và đồ trang sức bằng bạc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan