Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch đến Mỹ: Khám phá Hồ Tahoe

Du lịch Hồ Tahoe là một thắng cảnh tráng lệ và nằm trong số những kỳ quan của khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia. Hồ nước ngọt này nằm ở vùng núi Sierra Nevada, Hoa Kỳ, giáp ranh giữa hai bang California và Nevada.

Thưởng ngoạn cảnh đẹp khi du lịch hồ Tahoe

Hồ được các nhà địa chất đồng ý là đã hình thành cách đây 2 triệu năm và là một phần của lưu vực hồ Tahoe. Hình dạng hiện tại của nó được cho là đã được hình thành trong Kỷ Băng hà. Hồ Tahoe nổi tiếng bởi nước ở đây trong vắt và tráng lệ từ mọi góc nhìn. Du lịch hồ Tahoe cũng là một điểm du lịch lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua, đặc biệt là vào mùa đông và mùa hè.

Cảnh đẹp tại khu vực hồ.

Hồ Tahoe nằm ở đâu?

Nó nằm ở phía tây của thành phố Carson, Nevada và được coi là hồ cao nhất và lớn nhất ở Bắc Mỹ. Độ sâu của nó là khoảng 500 mét, hay 1.645 feet, và là độ sâu lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

Hoạt động thú vị

Hình thức nhà nghỉ mọc lên xung quanh hồ này với nhiều chương trình dã ngoại thú vị. Vào mùa đông, hoạt động trượt tuyết ở đây thu hút rất nhiều khách du lịch Mỹ. Người lái xe đã phải mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được địa điểm cần đến. Cho dù bạn đang cắm trại hay trượt tuyết qua đêm, Tahoe đều có chỗ ở và các tiện nghi như nước nóng cho bạn. Nếu sang phe Nevada, khách có thể chơi bài thoải mái. Từ đây đến Reno, Carson City và thủ đô Sacramento chỉ mất một giờ lái xe.

Cây cỏ nơi đây tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên yên bình và êm dịu.

Hồ Tahoe chủ yếu được chính phủ bảo vệ một phần vì ngành du lịch béo bở. Dù là mùa xuân hay mùa thu, du khách đến đây vẫn tấp nập. Mỗi độ thu sang, hồ trở nên đông đúc hơn với những trò chơi dưới nước thú vị. Bạn có thể thả neo du thuyền xuống hồ, câu cá, hoặc lướt sóng, trượt nước, hãy để ca nô kéo bạn lên. Nhiều nơi còn có khách sạn nhìn ra hồ vô cùng lãng mạn.

Không chỉ vậy, du khách có thể mặc đồ lặn để lặn xuống đáy hồ hoặc nhảy từ trên cầu xuống nước. Nhưng không phải ai cũng có thể lặn được vì nơi đây được đánh giá là có độ cao bất ngờ có thể gây giảm áp suất trong cơ thể nhanh chóng nếu bạn không trải qua các khóa học lặn cơ bản.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan