Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch đến California: Ghé thăm Fresno yên bình

Fresno là một thành phố ở trung tâm California. Có thể nói thành phố Fresno khá yên tĩnh với dân số chỉ hơn năm trăm ngàn người thuộc vùng đất lớn thứ năm toàn California. Cũng vì thế mà nơi đây có “đường về hun hút” không một bóng người.

Khám phá thành phố Fresno yên tĩnh

Fresno là thành phố lớn thứ sáu của tiểu bang California và là thủ phủ của Quận Fresno. Nơi đây có sự chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa khá nhiều. Mùa thu không chỉ đẹp về sắc màu mà còn có thời tiết dễ chịu nhất trong năm, không quá lạnh của mùa đông lạnh giá cũng không quá oi bức của mùa hè oi ả.

Thành phố bừng sáng khi màn đêm buông xuống.

Fresno là trung tâm kinh tế của Quận Fresno và Thung lũng Trung tâm của California. Trong khi các khu vực hợp nhất xung quanh và các thành phố nông nghiệp xung quanh thành phố chủ yếu là sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, các vùng nội và ngoại ô của Fresno đã trải qua một sự chuyển đổi kinh tế trong những năm gần đây.

Kiến trúc của nhà thờ trong thành phố.

Tại Fresno, California, khách du lịch có thể đến thăm các trang trại địa phương để tìm hiểu về các món ăn mà bạn yêu thích, và cũng có thể ra ngoài trời để khám phá khung cảnh địa phương. Từ đồ uống được sản xuất tại địa phương đến các loài động vật tuyệt vời, các trò chơi vui nhộn, v.v., đây là những hoạt động hàng đầu nên làm ở Fresno, California.

Vườn hoa rực rỡ trước khuôn viên nhà thờ.

Thành phố Fresno cũng là nơi có một số nhà máy rượu vang lớn cung cấp các buổi nếm thử, các tour du lịch và các sự kiện đặc biệt. Ví dụ, Engelmann Cellars là một nhà máy rượu Fresno cung cấp các buổi thử rượu vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ trưa đến 5 giờ chiều. Nơi đây cũng tổ chức các buổi hòa nhạc tối thứ Sáu, đêm chiếu phim gia đình và nhạc sống vào các buổi chiều Chủ nhật.

Thành phố Fresno, California.

Bức tượng đồng nổi tiếng: “The Ties That Bind” của Jane Dedecker.

Nếu bạn có thêm một chút thời gian khi ở Fresno, tại sao không lái xe ra ngoài để ngắm những khu rừng gỗ đỏ gần đó? Bạn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến Công viên Quốc gia Sequoia từ Fresno và ngắm nhìn những cái cây to lớn khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Fresno cũng là một cơ sở nổi tiếng để khám phá các công viên quốc gia hàng đầu khác ở California, bao gồm Vườn Quốc gia Kings Canyon, Rừng Quốc gia Sierra và Công viên Quốc gia Yosemite.

Khung cảnh thiên nhiên yên bình.

Chính vì vậy, thành phố Fresno nổi tiếng là một trong những vùng nông nghiệp trù phú nhất trong khu vực “Thung lũng Trung tâm” của California.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan