Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch nước ngoài

Du lịch Đài Loan có mang được thực phẩm hay không?

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Đài Loan của mình, nhưng bạn lại quan ngại không biết những thứ loại thực phẩm nào bị cấm mang vào Đài Loan. Bài viết lần này sẽ giúp bạn giải đáp một số lưu ý những thứ không được mang vào Đài Loan.

1. Đồ uống có cồn và thuốc lá có được mang vào Đài Loan? 

– Rượu không quá 1 lít.
– Thuốc lá không quá 200 điếu ,nếu vượt quá mức cho phép với mỗi điếu thuốc bạn sẽ bị phạt 500 đài tệ,xì gà phạt 4000 đài tệ với mỗi một lít rượu.Điều quan trọng là bạn phải đủ 20 tuổi trở lên mới được phép mang những thứ này nhập cảnh vào Đài Loan.
2. Các sản phẩm nông nghiệp có được mang vào Đài Loan?

– Trái Cây,Rau củ : tất cả các trái cây,rau củ tươi,đều không được phép mang vào Đài Loan.Kể cả những loại hạt giống rau củ quả đều không được phép mang vào Đài Loan (Tuy nhiên với trái cây sây khô thì được phép mang vào Đài Loan.)
– Thịt động vât, trứng: Thịt động vật gà, lợn, trâu, bò… tuyệt đối không được phép mang vào Đài Loan dù là tươi sống hay đã qua chế biến như: xúc xích, thịt khô, thịt đóng gói hút chân không tuyệt đối không được phép, nếu mang vào Đài Loan sẽ bị xử phạt rất nặng.
– Gạo, nấm hương : Được phép mang nhưng không quá 1 ký ( nấm hương phơi khô )
– Thuốc, Vitamin, Thực phẩm chức năng: Được phép mang mỗi loại 12 hộp tổng cộng không quá 36 hộp.
– Tiền,vàng: Không được mang quá 10 vạn đài tệ,10.000 đô la Mỹ, Vàng không được mang quá giá trị 20.000 đô la Mỹ.Mang quá số lượng ban phải khai báo hải quan và nộp thuế.

Hy vọng bạn sẽ chuẩn bi tốt cho mình cho chuyến đi,đừng để mắc phải những sự việc không có khi nhập cảnh vào Đài Loan nhé.
Theo Mai Nguyễn
 

3/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan