Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch California: Hành trình thăm nhà của các ngôi sao Hollywood

Chỉ với 2 giờ và số tiền tương đương 800.000 đồng, xe buýt sẽ đưa bạn đi qua hơn 40 biệt thự sang trọng tại thành phố Beverly Hills, nơi chủ nhân của chúng là những ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Ghé thăm nhà của các ngôi sao nổi tiếng ở thành phố Beverly Hills

Thành phố Beverly Hills nằm ở phía Tây Los Angeles, thuộc bang California, Hoa Kỳ và chỉ cách Hollywood vài phút lái xe. Thành phố nhỏ bé này có diện tích khoảng 15 km vuông nhưng lại là thị trường nhà đất đắt đỏ nhất nước Mỹ với giá nhà trung bình hơn 2,2 triệu USD, tương đương 47 tỷ đồng. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm đẳng cấp, những nhà hàng sang trọng bậc nhất và những khu biệt thự của các minh tinh màn bạc nổi tiếng.

Quang cảnh Beverly Hills.

Chuyến tham quan Beverly Hills kéo dài 2 giờ để thăm nhà của các ngôi sao bằng xe buýt là chương trình phổ biến nhất ở đây. Dưới sự giới thiệu hóm hỉnh và nhiệt tình của các hướng dẫn viên, bạn sẽ từng bước được chiêm ngưỡng biệt thự của các ngôi sao Hollywood như David-Victoria Beckham, Tom Cruise, Thành Long, Madonna, Michael Jackson, Christina Aguilera, …

2 giờ tham quan Beverly Hills bằng xe buýt.

Khu mua sắm sang trọng và đắt đỏ nhất thế giới ở thành phố Beverly Hills nằm dọc đường Rodeo Drive, ở trung tâm “Tam giác vàng”, được tạo bởi 3 đại lộ Canon Drive, Santa Monica và Wilshire. Đây là nơi hàng loạt siêu xe đỉnh cao đậu liền kề. Khu vực này bao gồm nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, ở đây còn có tiệm bánh Cupcake Sprinkles mà Tom Cruise, Katie Holmes, Paris Hilton,… thường xuyên lui tới.

Đường Rodeo Drive nổi tiếng.

Các cửa hàng tại Rodeo Drive.

Hành trình khám phá hàng loạt ngôi nhà bình dân của các ngôi sao Hollywood có từ năm 1935 này đã trở thành truyền thống của du khách khi đến với thành phố Beverly Hills, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tay săn ảnh nghiệp dư trong suốt chuyến đi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan