Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch California: Gấu lớn và những trải nghiệm khó quên

Tháng 12 năm đó, trong một lần đi thăm một người bạn đang sống ở Cali, tôi được chiêm ngưỡng Cali hoàn toàn khác với suy nghĩ “Thời tiết Cali như Sài Gòn, không bao giờ có tuyết”. Đó là một Cali yên bình, trắng như tuyết, được gọi là Big Bear. Du lịch Big Bear vẫn là một điểm đến thú vị và mới mẻ đối với nhiều du khách.

1. Những điều đặc biệt khi du lịch Big Bear là gì?

Du lịch Big Bear là đến những ngọn núi tuyệt đẹp nằm trên các xa lộ 18 và 38 của CA, chỉ cách Quận Cam khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe. Đây là một thành phố nhỏ thuộc hạt San Bernardino của California, trên núi cao khoảng 2.000 m, dân số chỉ khoảng 6.000 người nhưng lại là địa điểm du lịch yêu thích của người Mỹ bởi không khí ở đây được xếp vào tiêu chuẩn trong lành nhất thế giới.

Big Bear cũng là một trong những bối cảnh chính của bộ phim kinh điển Thế giới Cuốn theo chiều gió.

Do địa hình đồi núi và hệ thống hồ tự nhiên phù hợp, Big Bear tổ chức nhiều hoạt động thể thao vào mùa hè và mùa đông, mang tầm vóc liên bang. Vào mùa Giáng sinh, cả hai khu trượt tuyết Bear Mountain và Snow Summit đều chật kín các nhóm gia đình và bạn bè.

2. Mùa nào đẹp nhất để đi đến Big Bear?

Để chiêm ngưỡng tuyết trắng tại Big Bear, California du khách nên đến vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đến Big Bear, đừng quên thưởng thức những chiếc bánh mì kẹp thịt nóng hổi, ​​thơm phức chính hiệu của Big Bear hay dùng món Calamari vàng giòn của nhà hàng Paoli’s Big Bear với công thức riêng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan