Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch California: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của Yosemite

Vườn quốc gia Yosemite là một Vườn quốc gia nằm phần lớn ở các quận Mariposa và Tuolumne, California, Hoa Kỳ. Công viên có diện tích 3.081 km vuông và vươn ra sườn phía tây của dãy núi Sierra Nevada.

Ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của Vườn quốc gia Yosemite

Vườn quốc gia Yosemite thu hút hơn 4 triệu du khách mỗi năm. Được công bố là Di sản Thế giới vào năm 1984, Yosemite được cả thế giới biết đến với những vách đá Granite tuyệt đẹp, thác nước cao, nước trong vắt, những cây tùng bách 1.000 năm tuổi mà 10 người ôm không xuể và sự đa dạng sinh học. .

Thác Bridalveil.

Thác nước cao 188,8 m này được đặt theo một câu chuyện thần thoại từ bộ tộc Ahwahneechee – bộ tộc nguyên thủy của châu Mỹ. Họ tin rằng nếu hít phải màn sương tỏa ra từ ngọn thác này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người kết hôn.

Thượng nguồn của sông Merced bắt nguồn từ Công viên Yosemite.

Con đường hùng vĩ dẫn đến Vườn Quốc gia tuyệt đẹp.

Khí hậu xung quanh Vườn quốc gia Yosemite hay Vườn quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của độ cao và địa hình đồi núi. Mùa hè ấm áp, với nhiều ngày nóng khi nhiệt độ cao thường đạt hoặc vượt quá 90 ° F (32 ° C) trong thung lũng, và có thể có dông vào buổi chiều, đặc biệt là ở các độ cao lớn hơn.

Các con đường trong công viên.

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới công nhận địa chất tại Vườn quốc gia Yosemite sở hữu những vật thể độc đáo hiếm có ở các thắng cảnh khác trên Trái đất.

Thảm thực vật xanh tươi.

Nhảy dù từ vách đá tại công viên.

Tổng thống Abraham Lincoln đã ký một lệnh hành pháp xác định đây là Khu bảo tồn Thiên nhiên và Địa điểm Lịch sử Hoa Kỳ vào năm 1864.

Cho đến ngày nay, chính phủ Mỹ vẫn không ngừng nỗ lực bảo vệ cảnh quan thiên nhiên tại vườn quốc gia Yosemite, dù hàng năm có rất nhiều du khách đến tham quan và tham gia các hoạt động ngoài trời. Nhìn chung, Yosemite vẫn giữ được toàn bộ vẻ đẹp cũng như sự hoang sơ đến 95%. Đây cũng là khu vực có hệ sinh thái đa dạng nhất không bị ảnh hưởng bởi các vùng lân cận.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan