Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Boston: Kinh nghiệm du lịch Thủ đô tri thức Hoa Kỳ

Nếu không có Boston thì sẽ không có nước Mỹ như ngày nay. Cuộc cách mạng Hoa Kỳ giành độc lập và tự do cho Châu Âu bắt đầu từ đây. Những trận chiến đẫm máu, những cuộc tàn sát trong phong trào đầu độc lập. Hơn 200 năm sau khi nước Mỹ được thành lập, vợ chồng tôi quyết định đến Boston để thăm lại thành phố này.

Hành trình trở lại Boston Hoa Kỳ sau nhiều năm

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Boston chính là lý do chính mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan cũng như những điều cần lưu ý khi tham quan các điểm du lịch ở Boston.

Khám phá du lịch thành phố Boston

Boston là một thành phố quan trọng của bang Massachusetts. Dân số chỉ bằng một phần của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tức là khoảng 550.000 người so với Hà Nội trên 2 triệu, Thành phố Hồ Chí Minh 8 triệu rưỡi. Nhưng Boston rất đẹp, sạch sẽ, du khách đến tham quan thành phố này rất đông.

Hành trình đến các điểm du lịch ở Boston (ảnh minh họa).

Hai trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ đều nằm ở đây. Harvard là trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ, và là trường nằm trong “top ten”, một trong 10 trường nổi tiếng nhất Hoa Kỳ.

Hình ảnh của khách hàng Vigotour tại Harvard.

MIT cũng ngang hàng với Harvard, nằm trong “top ten”, hơn nữa cả Harvard và MIT đều nằm trong 5 trường lớn nhất và nổi tiếng nhất trong “top ten” này, đó là Harvard, MIT, Yale, Princeton và Stanford.

Những điểm du lịch không thể bỏ qua ở Boston

Trong entry này, mình xin chia sẻ với mọi người một số hình ảnh về các địa điểm tham quan khi du lịch thành phố Boston như: nhà thờ “The Church of Christ, Scientist”, công viên “Hancock Place”, nhà thờ “Trinity”, “Hancock” tòa nhà và một chuyến du ngoạn ngoài khơi Boston.

Nhà thờ của Chúa Kitô, Nhà khoa học là rất lớn. Hồ bên cạnh nhà thờ (hồ bơi) lớn nhất nước Mỹ, dài, thật dài.

Trải nghiệm du lịch Boston qua lăng kính du khách (ảnh minh họa).

công viên Hancock Place

Tại công viên này, bạn có thể thư giãn, ngắm nhìn dòng người qua lại, thăm nhà thờ Trinity, nhà thờ cổ nhất ở Boston, và thăm tòa nhà chọc trời “Hancock building”. Cho đến năm 2005, đây là tòa nhà cao nhất ở New England, thứ 45 ở Mỹ và thứ 131 trên thế giới. Tòa nhà này, đặc biệt là mặt ngoài đều là kính, không giống cái nào.

Quang cảnh công viên Hancock Place rất vui nhộn, rất nhiều xe du lịch đến xem và chụp ảnh.

Nhà thờ Trinity

Đây là nhà thờ cổ nhất ở Boston, kiến ​​trúc độc đáo, đặc biệt nên xem tượng các vị thánh tạc bên ngoài cổng nhà thờ.

Tòa tháp John Hancock bên ngoài toàn bộ bằng kính, kiến ​​trúc độc đáo.

Do thời tiết xấu, “Hành trình ngắm cá voi” (Whale watching cruise) đã bị hủy bỏ. Vậy thì kinh nghiệm du lịch Boston của chúng ta sẽ biến thành hành trình du ngoạn ngắm cảnh Boston từ biển. Có thể nói góc nhìn từ góc này rất đẹp.

Trung tâm Thương mại Thế giới của Boston, cờ giăng đầy trời. Trung tâm Thương mại Thế giới Boston rất nhỏ so với Trung tâm Thương mại Thế giới của New York, bây giờ không còn nữa.

Hiến pháp USS nhiều lần chiến đấu chống lại Vương quốc Anh, giành độc lập cho Hoa Kỳ. Nhiều du khách đến thăm con tàu này…

Làm việc chăm chỉ, đạo đức và sự chú trọng vào giáo dục vẫn là một phần của văn hóa bạn sẽ học khi đi du lịch đến Boston. Cho đến những năm 1760, Boston là thành phố lớn nhất, giàu có nhất và có ảnh hưởng nhất ở Mỹ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan