Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Boston: Chợ Quincy độc đáo

Chợ Quincy là một địa điểm du lịch mà bất cứ ai đi du lịch Boston cũng nên ghé thăm. Giống như đi Sài Gòn thì phải ghé chợ Bến Thành, ra Hà Nội thì phải ghé chợ Đồng Xuân.

Tham quan Chợ Quincy khi du lịch Boston có gì?

Chợ Quincy được xây dựng vào năm 1826 và được đặt theo tên của Josiah Quincy, thị trưởng thành phố Boston lúc bấy giờ.

Chợ Quincy nằm ở đâu?

Chợ là khu chợ thương mại lâu đời và sầm uất nhất của thành phố Boston. Chợ Quincy Boston nằm gần Faneuil Hall, ở Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Chợ là một dãy nhà hai tầng, dài hơn 100m, được xây bằng đá. Mặt trước có 4 cột lớn trông giống như kiến ​​trúc Hy Lạp. Về phía nam và bắc chợ có thêm hai dãy phố gọi là chợ Bắc – chợ Bắc và chợ Nam – chợ Nam. Trước chợ, có một trung tâm mua sắm cao cấp khác.

Chợ Quincy Boston (ảnh minh họa).

Chợ Quincy ở Boston, Massachusetts.USA

Bên ngoài quảng trường trước chợ Quincy thường diễn ra các hoạt động chung, các ban nhạc đường phố biểu diễn… tạo cho không khí nơi đây náo nhiệt và sôi động.

Các mặt hàng được bán tại Quincy. chợ

Khu chợ giữa là nơi tập trung các nhà hàng bày bán đủ loại đồ ăn của các nước như Thái, Ấn, Trung, Ý, Mỹ … nhưng đến với khu chợ này, bạn không thể quên thử món Clam Chowder, tức là món canh hến nấu. với kem. Vì hến ở đây tươi nên nước lèo có hương vị thơm ngon khó nơi nào sánh được.

Các chợ Bắc Nam là nơi bán đồ lưu niệm, cửa hàng trang sức, cửa hàng bán quần áo, đồ da, thủy tinh,… Hai bên chợ cũng có các ki ốt. Khách đến chợ rất đông, nhưng tôi nghĩ đa số là khách du lịch đến từ Boston chứ không phải người dân địa phương.

Đặc sản của Clam Chowder – Súp hến với một tô bánh mì ăn kèm.

Bên trong khi đang ăn (ảnh minh họa).

Bạn có thể tìm và chọn mua những sản phẩm ưng ý ngay tại các gian hàng này khi đến chợ Quincy Boston (ảnh minh họa).

Bên trong khi đang ăn ở chợ (ảnh minh họa).

Ở phía tây có một cửa hàng hoa và một ngôi nhà nổi tiếng. Đó là Hội trường Faneuil nơi người dân Bostonians thường tụ tập để nghe các bài phát biểu về nền độc lập khỏi người Anh. Ngày nay tòa nhà cũng là một tòa nhà đẹp với những bức tường gạch đỏ, cao ba tầng và có một tháp hình bát giác màu trắng ở giữa. Đừng quên ghé thăm Freedom Trail trong chuyến du lịch Boston của bạn!

Tòa nhà Faneuil Hall ở phía tây của Chợ Quincy.

Ở khu chợ Quincy khi du lịch Boston, bạn còn thấy một tòa tháp hình vuông màu trắng rất cao. Trên đỉnh có tháp nhọn và có đồng hồ ở bốn phía. Đó là Tháp Hải quan. Tòa tháp này từng là công trình kiến ​​trúc cao nhất ở Boston với chiều cao 496 ft, khoảng 151 m, được hoàn thành vào năm 1849.

Chợ Quincy là một trong những điểm tham quan trong chuỗi tour du lịch Mỹ mùa thu mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan