Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

“Đột Nhập” Khám Phá Nhà Trắng – Cơ Quan Quan Trọng Bậc Nhất Hoa Kỳ

Nhà Trắng là nơi ở chính thức của tổng thống và là một khu phức hợp lớn mở cửa cho du khách tham quan theo lịch trình. Nó có trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ và là một Mốc Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ.Đây là một kỳ quan kiến ​​trúc, vì vậy chỉ cần tham quan ngoại thất cũng có thể là một cuộc phiêu lưu đáng giá. Tuy nhiên, một chuyến tham quan bên trong là cần thiết để có được bức tranh hoàn chỉnh và tất cả đều do Văn phòng Du khách Nhà Trắng tổ chức.

Mọi người đều có thể tận hưởng một chuyến đi đến Nhà Trắng, vì nó có giá trị lịch sử to lớn. Người lớn và trẻ em đều có thể tìm hiểu rất nhiều về những gì đang diễn ra ở đây và lịch sử của tòa nhà có ảnh hưởng này là một phần của nó. Các chuyến tham quan thường mất khoảng một giờ hoặc lâu hơn.

Nhà Trắng

Nhà Trắng ở thủ đô Washington có những điểm gì nổi bật?

Chuyến tham quan Nhà Trắng bao gồm rất nhiều khu phức hợp, mặc dù có một số phần mà bạn không được phép xem. Ví dụ, chuyến tham quan chỉ bao gồm Cánh Đông của Nhà Trắng, nơi bao gồm khá nhiều phòng mang tính biểu tượng. Phòng ăn Nhà nước đặc biệt nổi tiếng với đèn chùm lộng lẫy và đủ chỗ cho 140 người ngồi thoải mái.

Một số phòng khác mà bạn có thể ghé thăm trong Nhà Trắng bao gồm Phòng Đỏ, Phòng Xanh. Đây là những phòng khách với lối trang trí cổ điển gợi lên cảm giác về lịch sử và tầm quan trọng. Ngoài ra, du khách du lịch Mỹ có thể ghé thăm China Room, nơi trưng bày bộ sưu tập đồ sành sứ và đồ thủy tinh ngày càng phát triển của tổng thống. Đừng quên khám phá quang cảnh của Vườn Hồng của Nhà Trắng.

Nhà trắng

Lược sử về Nhà Trắng ở Washington, DC

Nhà Trắng là một trong những công trình kiến ​​trúc lâu đời nhất trong cả nước, có từ năm 1792 khi viên đá góc đầu tiên được đặt. Tổng thống đầu tiên sống ở đây là tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ, John Adams, người đến cư trú vào năm 1800. Chỉ 14 năm sau, Nhà Trắng bị đốt cháy trong Chiến tranh năm 1812. Tất nhiên, nó nhanh chóng được xây dựng lại.

Năm 1949, sau Thế chiến thứ hai, chính quyền Truman đã ra lệnh tái thiết toàn diện bên trong tòa nhà. Tổng cộng đã mất 2 năm, việc bố trí nội thất và nền móng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Vào những năm 60, Nhà Trắng đã chứng kiến ​​sự thay đổi mạnh mẽ trong cách trang trí theo yêu cầu của Jacqueline Kennedy, Đệ nhất phu nhân của chính quyền Kennedy. Cho đến ngày nay, những thay đổi này vẫn còn.

Nhà trắng

Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng

Bạn sẽ cần chuẩn bị trước khi đến thăm Nhà Trắng. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ nếu bạn trên 18 tuổi. Điều đó có nghĩa là hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. Nếu giấy tờ tùy thân của bạn hết hạn hoặc bản sao, bạn sẽ không được phép vào bên trong. Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ mất khoảng 30 phút chỉ để vượt qua bảo mật. Những vật dụng như máy ảnh, túi xách, xe đẩy, đồ ăn, và tất nhiên, vũ khí hoàn toàn không được phép mang theo.

Khi đến thăm Nhà Trắng, bạn có thể muốn khám phá một số điểm tham quan xung quanh. Đài tưởng niệm Washington ở ngay phía nam, với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia về Người Mỹ gốc Phi nằm dọc đường đi. Qua Đài tưởng niệm Washington, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust của Hoa Kỳ bên Lưu vực thủy triều.

Địa điểm: 1600 Pennsylvania Avenue NW, Washington, DC 20500, USA

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan