Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Giải Trí Tại Khu Phức Hợp Disney’s Hollywood Studios® – Orlando

Disney's Hollywood Studios® là một công viên giải trí lớn tại Walt Disney World® rộng lớn ở Orlando, thu hút hàng triệu du khách du lịch Mỹ mỗi năm với nhiều chương trình biểu diễn, trò chơi và điểm tham quan. Lấy cảm hứng từ những bộ phim những năm 1930 và 1940 của Disney, địa điểm rộng lớn này trải dài 135 mẫu Anh về phía tây nam Orlando, tạo nên một phần tư khu phức hợp Walt Disney World® rộng lớn hơn, bao gồm các công viên chủ đề khác như Magic Kingdom, Epcot và Animal Kingdom.

Đối với nhiều người, cả ngày ở đây là không đủ – đặc biệt nếu bạn định đổi công viên – vì vậy bạn nên mua vé nhiều ngày nếu bạn có nhiều thời gian hơn.

Disney's Hollywood Studios®

Các khu vực và điểm tham quan tại Hollywood Studios Disney

Disney's Hollywood Studios® được chia thành 6 khu vực chính, mỗi khu vực dành riêng cho một chủ đề khác nhau liên quan đến Disney, bao gồm các trò chơi, điểm tham quan, buổi biểu diễn, cửa hàng và nhà hàng. Những khu vực này là Đại lộ Hollywood (ở lối vào chính của công viên), Hồ Echo, Đại lộ Grand, Sân hoạt hình, Vùng đất Toy Story và Đại lộ Hoàng hôn. Xem từng khu vực bên dưới!

Đại lộ Hollywood

Nằm ngay ở lối vào và kéo dài vào công viên, con đường dài này có rất nhiều cửa hàng theo chủ đề bán hàng hóa của Disney®, cũng như một số quán ăn. Ngoài ra còn có một số điểm tham quan bao gồm The Great Movie Ride, theo chủ đề xoay quanh các tác phẩm kinh điển của Hollywood như Alien , Casablanca và The Wizard of Oz .

Hồ Echo

Với chủ đề xoay quanh Thời kỳ Hoàng kim của Du lịch ở Hollywood, khu vực đầm phá nhỏ này hứa hẹn những điểm nổi bật như Star Tours – The Adventures Continue (chuyến đi mô phỏng chuyển động 3D), Học viện đào tạo Jedi, (cơ hội để bọn trẻ trau dồi kỹ năng về ánh sáng của chúng ), và cũng là bộ phim Indiana Jones Epic Stunt Spectacular cực kỳ nổi tiếng !, một chuyến hành động trực tiếp đưa bạn vào cuộc phiêu lưu của riêng mình thông qua bộ phim Raiders of the Lost Ark của Spielberg .

Grand Avenue

Với chủ đề xung quanh khu lịch sử cùng tên của Los Angeles, điểm thu hút chính của Grand Avenue là Muppet Vision 3D, nơi đáng để xem qua các hiệu ứng đặc biệt và cốt truyện thú vị. Một số lựa chọn ăn uống xung quanh cũng có chủ đề Muppets.

Vùng đất Câu chuyện đồ chơi

Disney's Hollywood Studios

Đầu mối thực sự có tên tại Vùng đất Câu chuyện Đồ chơi sống động của Hollywood Studio , với các điểm tham quan và trò chơi ở đây dành riêng cho loạt phim Pixar. Điểm thu hút tên tuổi ở đây là Toy Story Mania !, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu 4D tương tác thông qua bộ phim nổi tiếng cùng với Buzz Lightyear, Woody và Andy. Kiểm tra Slinky Dog Dash – một tàu lượn siêu tốc dựa trên

Animation Courtyard

Đi qua cổng tò vò để khám phá chi tiết thế giới hoạt hình của Disney, với các trò chơi, chương trình, triển lãm tương tác và những cuộc gặp gỡ vui vẻ với các nhân vật nổi tiếng (một bức ảnh bắt buộc phải có!). 'Đại lộ Mickey', thực sự là một tiểu khu của Animation Courtyard, rất đáng để xem qua các cuộc triển lãm mô tả chi tiết cuộc đời và di sản của Walt Disney, bao gồm một số bức ảnh, bản vẽ và mô hình hiếm. Ở phạm vi rộng hơn, có 2 chương trình trực tiếp là Disney Junior Live on Stage và Voyage of the Little Mermaid .

Đại lộ Hoàng hôn

Ngôi nhà biểu tượng của Disney's Hollywood Studios®, Tháp khủng bố khổng lồ, đây là khu vực phải ghé thăm cho những người tìm kiếm adrenalin. Chuyến đi ly kỳ này nằm gần một người cắt tóc khác dưới dạng Rock 'n' Roller Coaster Starring Aerosmith, một chuyến đi ma quái đưa bạn vào trong nhà và cả bên ngoài đến nhạc nền của một ban nhạc nổi tiếng nhất định. Ở những nơi khác, Sunset Boulevard có 2 giảng đường cho các buổi biểu diễn trực tiếp được lên lịch suốt cả ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan