Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Có Gì Tại Điện Capitol Mà Du Khách Nào Tại Washington DC Cũng Muốn Đến?

Điện Capitol của Hoa Kỳ là một tòa nhà đồ sộ và mang tính biểu tượng, đóng vai trò là trụ sở của nhánh lập pháp của chính phủ Hoa Kỳ. Được chế tác theo phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển của Mỹ, tòa nhà này chiếm ưu thế về cảnh quan, và bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng điều đó với chuyến tham quan đưa bạn vào bên trong. Trên thực tế, bạn sẽ tìm thấy một trung tâm du khách toàn diện ở đây đã được hoàn thành vào năm 2008 và được thiết kế để thu hút du khách chờ đợi một chuyến tham quan Điện Capitol.

Lịch sử được trưng bày ở đây là điều mà mọi người Mỹ đều nên quen thuộc, nhưng bạn cũng có thể xem các cuộc triển lãm đặc biệt được tổ chức ở đây. Một chuyến tham quan điển hình kéo dài khoảng 90 phút, mặc dù bạn có thể đi bao lâu tùy thích.

Các điểm nổi bật của Điện Capitol Hoa Kỳ

Điện Capitol của Hoa Kỳ

Khi bạn tham gia chuyến tham quan Điện Capitol của Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy một số điểm tham quan và vật phẩm mang tính biểu tượng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Capitol Rotunda gợi lên cảm giác rộng lớn khi bạn ở bên dưới mái vòm. Hướng dẫn sẽ chỉ ra cách hoạt động của hệ thống âm học độc đáo, minh họa cách loa ở xa phát ra âm thanh gần hơn so với loa ngay bên cạnh bạn.

Một số bức tranh được treo khắp Điện Capitol của Hoa Kỳ mà bạn có thể nhìn thấy trong chuyến tham quan của mình và tất cả chúng đều mô tả các sự kiện quan trọng trong lịch sử, chẳng hạn như việc ký kết Tuyên ngôn Độc lập và Ngày đưa những người hành hương. Qua các hành lang của tòa nhà, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bức tượng đại diện cho mỗi bang trong liên minh. Bạn thậm chí có thể xem đại hội trong phiên trong một số trường hợp nhất định, nhưng bạn sẽ phải nhận thông báo từ người đại diện của mình trước.

Sơ lược về lịch sử của Điện Capitol Hoa Kỳ

Giống như các tòa nhà và đài tưởng niệm khác ở Washington, DC, Điện Capitol Hoa Kỳ có từ nhiều thế kỷ trước những năm đầu của Hoa Kỳ là một quốc gia. Việc xây dựng tòa nhà này bắt đầu vào năm 1793, mặc dù quốc hội sẽ không được triệu tập ở đây cho đến năm 1800 — tròn 11 năm trước khi phiên bản đầu tiên của tòa nhà này được hoàn thành. Thật không may, chỉ 3 năm sau, quân đội Anh đã đốt cháy một phần công trình của tòa nhà, và kết quả là việc cải tạo rộng rãi kéo dài cho đến năm 1819.

Điện Capitol

Điện Capitol Hoa Kỳ phát triển và mở rộng trong những năm qua, nhưng một trong những tiện ích bổ sung quan trọng nhất đã được hoàn thành vào năm 2008. Trung tâm Du khách Điện Capitol, hay CVC, là một bổ sung lớn dưới lòng đất cho tòa nhà, đóng vai trò là điểm tập trung và không gian triển lãm. Quốc hội cũng tận dụng các phòng thừa ở đó ngay bây giờ và sau đó.

Khi bạn đến thăm Điện Capitol của Hoa Kỳ, có một số điều bạn cần lưu ý. Một số vật dụng bị cấm khi đến thăm, hãy nhớ tránh mang theo túi lớn, thực phẩm, đồ uống, bất kỳ loại bình xịt nào và bất cứ thứ gì sắc nhọn hơn bút hoặc bút chì. 

Đến Hoa Kỳ Capitol khá dễ dàng cho dù bạn ở đâu ở DC, nhưng bạn có thể không muốn tự lái xe vì bãi đậu xe rất hạn chế. Thay vào đó, bạn có thể đi xe đạp và tận dụng các giá để xe đạp gần cửa ra vào, hoặc bạn có thể đi các phương tiện công cộng. Bạn sẽ tìm thấy 3 trạm dừng tàu điện ngầm, bao gồm Ga Union, Nam Capitol và Trung tâm Liên bang SW, trong khoảng cách đi bộ từ Điện Capitol.

Địa điểm: First St SE, Washington, DC 20004, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:30 sáng đến 16:30 chiều (đóng cửa vào Chủ Nhật)

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan