Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Lạc Vào Rừng Cổ Thụ Hơn 1200 Năm Tuổi Tại Di Tích Quốc Gia Muir Woods

Di tích quốc gia Muir Woods là một khu vực rừng được bảo vệ chủ yếu được biết đến với những cây gỗ đỏ khổng lồ và hệ sinh thái rừng già. Bất kỳ du khách du lịch Mỹ nào thích quy mô khổng lồ mà thiên nhiên ban tặng sẽ tìm thấy niềm vui khi được lạc dưới những tán cây khổng lồ này.

Di tích quốc gia Muir Woods

1. Điểm nổi bật của Di tích Quốc gia Muir Woods

Khi đến gần khu vực được bảo vệ này, bạn nhất định phải phát hiện ra những cái cây trước tiên. Những cây gỗ đỏ tuyệt đẹp này đã tồn tại trong một thời gian dài, hầu hết đều có tuổi đời vài thế kỷ. Cây gỗ đỏ lâu đời nhất trong khu rừng được cho là hơn 1.200 năm tuổi.

Bạn có 3 lựa chọn để đi qua các đường vòng. Vòng ngắn nhất chỉ dài nửa dặm, trong khi vòng giữa dài một dặm. Cả hai vòng này đều phù hợp với xe lăn và xe đẩy. Những nhà thám hiểm có thể muốn thử đường vòng dài hơn 2 dặm, nhưng ngay cả với con đường đất và leo dốc, nó vẫn khá dễ chinh phục.

Di tích quốc gia Muir Woods

2. Những điều cần biết khi đến thăm Di tích Quốc gia Muir Woods

Khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến những khu rừng này, bạn sẽ cần tính phí vào cửa vào ngân sách của mình. Chi phí là 15 đô la, nhưng trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí. 

Bạn có thể muốn mang theo một số quần áo mưa hoặc ít nhất là một chiếc áo khoác trong chuyến đi của mình. Vì những khu rừng này nằm rất gần bờ biển nên sương mù bao phủ khắp khu vực là điều thường thấy. Điều này tạo ra một bầu không khí ẩm ướt và đôi khi mát mẻ, đặc biệt nếu bạn đến thăm vào mùa đông.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan