Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Đập Hoover Las Vegas – Một Trong Bảy Kỳ Quan Kỹ Thuật Của Thế Giới

Đập Hoover là một công trình đồ sộ ở Black Canyon trên sông Colorado, chỉ cách Las Vegas 37 dặm về phía đông nam. Với chiều cao 736 ft, đó là một cảnh tượng ấn tượng. Kể từ khi được xây dựng vào những năm 1930, con đập đã thu hút hàng chục triệu du khách đến chiêm ngưỡng kích thước khổng lồ và khám phá hoạt động bên trong của nó. Con đập cũng tạo ra Hồ Mead, hồ chứa nhân tạo lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đó là một điểm đến phổ biến cho chèo thuyền và thể thao dưới nước. Đây cũng là một địa điểm thú vị có trong tour Mỹ của Vigotour.

Đập Hoover

Được xây dựng bằng 6,6 triệu tấn bê tông và sức lao động của hàng nghìn công nhân, đập Hoover được coi là một trong 7 kỳ quan kỹ thuật của thế giới. Thiết kế của nó cũng là một ví dụ đáng chú ý về kiến ​​trúc Art Deco phổ biến vào thời điểm đó. Các chuyến tham quan có hướng dẫn qua đập và nhà máy điện được tổ chức vài lần mỗi ngày. Trung tâm dành cho du khách tại chỗ có các triển lãm cung cấp thông tin và đài quan sát nhìn ra con đập.

Có một số cách để khám phá Đập Hoover. Hãy tham quan con đập để có cái nhìn sâu hơn về các kỳ công kỹ thuật và lịch sử của cấu trúc khổng lồ này. Bạn chỉ có thể dừng xe của mình và ngắm nhìn tất cả từ xa từ Cầu tưởng niệm Mike O'Callaghan-Pat Tillman hoặc các điểm thuận lợi khác trong khu vực.

Du khách đến Đập Hoover có thể chọn thực hiện chuyến tham quan tự hướng dẫn thông qua các cuộc triển lãm có thuyết minh tại trung tâm du khách và tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh từ đài quan sát. Bạn cũng có thể đặt một chuyến tham quan có hướng dẫn kéo dài 30 phút đến nhà máy điện, đưa bạn đi qua các đường hầm xây dựng ban đầu. Những người có nhiều thời gian hơn có thể tham gia toàn bộ chuyến tham quan đập có hướng dẫn kéo dài 1 giờ – điều này bao gồm chuyến tham quan nhà máy điện, đường hầm kiểm tra và trục thông gió. Lưu ý rằng trẻ em dưới 8 tuổi không được phép tham gia chuyến tham quan đập và không thể tiếp cận đối với những người bị hạn chế về khả năng vận động.

Đập Hoover

Đập Hoover lần đầu tiên được hình thành vào đầu thế kỷ 20 như một cách để kiểm soát lũ lụt khét tiếng của sông Colorado và giúp thúc đẩy nông nghiệp bằng thủy lợi. Con đập này cũng sản xuất 4 tỷ kilowatt-giờ thủy điện mỗi năm, đủ để cung cấp cho 1,3 triệu người trên khắp Nevada, Arizona và Nam California.

Việc xây dựng con đập là một công việc lớn, kéo dài 6 năm đàm phán giữa 6 bang và Quốc hội trước khi dự án được thông qua vào năm 1928. Công việc ở một địa điểm sa mạc xa xôi rất nguy hiểm và khó khăn, nhưng với cuộc Đại suy thoái đang diễn ra, nó đã thu hút hàng nghìn người của những người lao động đổ xô đến các thị trấn đang phát triển nhanh chóng của Thành phố Boulder và Las Vegas. Bất chấp tất cả những thách thức này, con đập đã được hoàn thành trước thời hạn 2 năm vào năm 1935.

Ngay cả trước khi con đập được xây dựng, các kỹ sư của nó đã có tầm nhìn xa để nghĩ rằng nó có thể trở thành một điểm thu hút du khách và một kiến ​​trúc sư đã được cử đến để mang lại cho con đập một diện mạo thẩm mỹ hơn. Thiết kế kết quả là một ví dụ điển hình của phong cách Art Deco, với các tính năng hấp dẫn như tác phẩm điêu khắc thiên thần bằng đồng có tên là Hình có cánh của Cộng hòa. 

Chỉ mất 40 phút lái xe từ Las Vegas đến Đập Hoover. Có một nhà để xe trả phí có sẵn tại trung tâm du khách. Nhiều điểm đỗ xe hơn, cả trả phí và miễn phí, nằm ở phía Arizona của con đập. Các khu vực đỗ xe miễn phí cách đó ít nhất nửa dặm, nhưng bạn có thể đi bộ qua con đập để đến Trung tâm Du khách. Không có dịch vụ đưa đón. Để tránh đám đông và cái nóng ban ngày, hãy cố gắng đến thăm vào sáng sớm. Đập có thể truy cập từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Các chuyến tham quan nhà máy điện bắt đầu lúc 9 giờ sáng trong khi các chuyến tham quan Đập Hoover chạy cứ sau nửa giờ từ 9:30 sáng đến 4 giờ chiều. Vé tham quan đập chỉ được bán tại chỗ, trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Để có một ngày đi chơi với nhiều hoạt động, bạn có thể ghé thăm Đập Hoover vào buổi sáng, sau đó đến Hồ Mead gần đó để vui chơi trên bãi biển và chèo thuyền. Chỉ cách Đập Hoover 15 phút lái xe là Thành phố Boulder, với khu trung tâm sôi động và Bảo tàng Đập Hoover Thành phố Boulder để khám phá.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan