Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Khám Phá Đảo Angel – Hòn Đảo Lớn Nhất Ở San Francisco

Đảo Angel trước đây là một cơ sở quân sự, hiện có những con đường mòn đi bộ đường dài, cuộc phiêu lưu ngoài trời và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra đường chân trời San Francisco, Núi Tamalpais và Mũi đất Hạt Marin. Toàn bộ hòn đảo là một công viên tiểu bang và tạo thành một trong những hòn đảo tự nhiên lớn nhất ở Vịnh San Francisco. 

Ban đầu là nơi săn bắn và đặt bẫy của những cư dân bản địa đầu tiên, hòn đảo này cũng từng là trạm nhập cư, khu vực cách ly bệnh dịch hạch, pháo đài quân sự và khu vực giải trí. Ngày nay, nó cung cấp dịch vụ chèo thuyền, đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim và thoát khỏi đám đông và sự ồn ào của thành phố.

đảo Angel

Điều đặc biệt về đảo Angel

Đảo Angel có bến thuyền, phao neo, phòng tắm, đường mòn đi bộ đường dài, khu dã ngoại, trung tâm du khách và khu cắm trại. Bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng doanh trại của trạm nhập cư cũ và đi đến Trung tâm Du khách để tìm hiểu tất cả về tầm quan trọng và lịch sử của hòn đảo. 

Chuyến phà để đến đảo mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh và đường chân trời của thành phố cũng như các mũi đất và ngọn núi gần đó. Một chuyến tham quan bằng xe điện có thể giải thích cho bạn về lịch sử của hòn đảo như một điểm dừng nhập cư từng được gọi là Đảo Ellis của phương Tây. Angel Island Café cung cấp đồ giải khát. 

đảo Angel

Những điều cần biết trước khi bạn đến đảo Angel

Chó không được phép trên đảo, ngoại trừ động vật phục vụ. Phà di chuyển đến đảo nhiều lần mỗi ngày và một số khu cắm trại có thể chèo thuyền kayak, bao gồm một khu nhóm có thể chứa tối đa 20 người. Việc cập cảng các thuyền tư nhân có tính phí, khoản phí này có thể được chi trả bằng Thẻ Sử dụng Hàng năm của Công viên Bang California. 

Đốt củi bị cấm, cũng như làm xáo trộn đất. Máy dò kim loại không được khuyến khích. Du lịch ban đêm bị cấm trên một số khu vực đảo vì lý do an toàn và an ninh. Có thể thuê xe đạp, xe máy điện và Segway để đi lại. Giày trượt patin và trượt patin đều bị cấm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan