Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ghé Thăm Bán Đảo Castle Xinh Đẹp Ở Boston

Đảo Castle không thực sự là một hòn đảo, mà là một bán đảo nối liền với đất liền bằng một dải đất hẹp và có một công sự lịch sử từ thế kỷ 17 và các khu giải trí. Hòn đảo còn được gọi là Đồi Pháo đài, và pháo đài ban đầu được tạo ra để bảo vệ thị trấn vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Nó mở cửa cho công chúng quanh năm và cung cấp nhiều chương trình giáo dục, tương tác và thực hành để giảng dạy về lịch sử của địa điểm quan trọng này.

Du khách tham gia tour Mỹ có thể tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn, nơi một hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin quan trọng và thú vị về nơi này. Đó là một địa điểm thân thiện với gia đình, nơi những người yêu thích lịch s. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh phong cảnh và lưu giữ những kỷ niệm mà gia đình bạn sẽ mang theo trong nhiều năm.

Đảo Castle

Đảo Castle ở Boston có gì nổi bật?

Các điểm nổi bật của Đảo Castle ở Boston bao gồm cơ hội tham quan Pháo đài Độc lập, pháo đài ban đầu được xây dựng vào năm 1632 để bảo vệ thị trấn lúc bấy giờ là Boston. Hòn đảo này cũng có một số bãi biển nối liền nhau, nơi bạn có thể thư giãn theo mùa và tắm mình trong biển Đại Tây Dương, tận hưởng cát mềm và đắm mình trong ánh nắng mặt trời. Castle Island Loop là một con đường đi bộ ngắn, nơi bạn có thể vòng qua pháo đài để bước vào. Nếu bạn muốn đi bộ đường dài hơn, Pleasure Bay Loop có tiềm năng để đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp.

Nơi đây cung cấp các chương trình giáo dục từ hướng dẫn viên du lịch và diễn giả, một số trong số đó có tính tương tác. Bạn cũng có thể đi câu cá ở đây. Các lựa chọn giải trí trên Đảo Castle gần như vô tận. Đó là một nơi thú vị và giáo dục để đưa cả gia đình đến nơi bạn sẽ học được điều gì đó mà không hề nhận ra rằng mình đang học.

Sơ lược về lịch sử của Đảo Castle ở Boston

Lịch sử của Đảo Castle bắt đầu với vị trí của một pháo đài năm 1632 được xây dựng trên Đồi Pháo đài để bảo vệ thị trấn. Đến năm 1634, thành phố chuyển ra nhiều hòn đảo bảo vệ pháo đài, một trong số đó là Đảo Castle, và người ta quyết định xây dựng pháo đài thứ hai ở đây. Pháo đài được gọi là Lâu đài William và bảo vệ thị trấn qua Chiến tranh của Vua Phillip, sau đó nó được sử dụng để đánh bắt những người Mỹ bản địa. Đến cuối thế kỷ này, nó được mở rộng để đối đầu với pháo đài Fort Hill.

Đảo Castle

Pháo đài từng là một căn cứ quân sự của Anh trong Cuộc vây hãm Boston trong Chiến tranh Cách mạng và đã bị phá hủy và được xây dựng lại thành Pháo đài Độc lập sau Cách mạng dưới sự giám sát của Paul Revere. Nó đã được cập nhật và xây dựng lại nhiều lần trong nhiều năm, và đến năm 1970 đã có trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Đảo Castle cung cấp nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất cho du khách. Bao gồm lối đi bộ lát ván, trạm sơ cứu, trạm cứu hộ và các khu dã ngoại cho phép nướng. Ngay trong khuôn viên có các sân chơi để giữ cho bọn trẻ luôn bận rộn và bạn có thể tận hưởng phòng tắm và vòi hoa sen rửa sạch sau khi bơi trong đại dương.

Đảo Castle có những con đường mòn để đi xe đạp, chạy và đi bộ. Các điểm bơi lội và câu cá có sẵn. Nhìn chung, công viên thân thiện với chó, nhưng chó không được phép vào bãi biển trong mùa đông đúc vào mùa hè, từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 15 tháng 9. Nó cũng có thể dễ dàng đến bằng phương tiện công cộng bằng xe buýt. Vì về mặt kỹ thuật nó là một bán đảo chứ không phải một hòn đảo, bạn thậm chí không cần thuyền để tham quan.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan