Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Đài Tưởng Niệm Lincoln – Điểm Đến Nổi Tiếng Tại Washington DC

Đài tưởng niệm Lincoln là một tòa nhà theo phong cách phục hưng của Hy Lạp được xây dựng bằng đá cẩm thạch, đá granit và đá vôi, có 36 cột và bức tượng mang tính biểu tượng của tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln. Được dựng lên để tưởng nhớ Lincoln sau vụ ám sát ông, đài tưởng niệm nằm ở đầu phía tây của National Mall.

Đài tưởng niệm là điểm dừng chân đáng nhớ cho các cặp đôi, gia đình có trẻ em và bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử hoặc kiến ​​trúc. Bên cạnh việc ngắm nhìn bên ngoài nổi tiếng, nơi từng là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử như bài phát biểu "Tôi có một giấc mơ" của Martin Luther King, Jr., bạn cũng có thể ghé thăm các phòng bên trong.

Đài tưởng niệm Lincoln

Điểm nổi bật của Đài tưởng niệm Lincoln có thể được chia thành 3 nhóm chung: nội thất, ngoại thất và cảnh quan. Nội thất của tòa nhà có những bức tranh tường, dòng chữ của Diễn văn Gettysburg và Diễn văn nhậm chức lần thứ hai của Lincoln, và bức tượng nổi tiếng của tổng thống.

Bên ngoài, các bậc thang phía trước mang tính biểu tượng và quảng trường dẫn từ Hồ bơi Phản chiếu đến lối vào đài tưởng niệm. Ngoài ra, 36 cột lớn bao quanh tòa nhà, tượng trưng cho 36 tiểu bang vào thời điểm Lincoln qua đời. Được xây dựng giữa vùng đầm lầy sông Potomac, cảnh quan Đài tưởng niệm Lincoln, bao gồm Hồ bơi Phản chiếu nổi tiếng, được thiết kế hết sức cẩn thận để mang đến tầm nhìn đẹp như tranh vẽ.

Đài tưởng niệm Lincoln

Khi bạn đến thăm Đài tưởng niệm Lincoln, hãy ghi nhớ một vài điều. Trước hết, bãi đậu xe không dễ tìm thấy trong khu vực, nhưng tàu điện ngầm sẽ đưa bạn đến ngay National Mall. Hãy chắc chắn mang giày thoải mái, vì có rất nhiều liên quan đến việc đi bộ.

Trong khi bạn ở đây, đừng bỏ lỡ các điểm tham quan khác gần đó. Bạn sẽ có thể đi bộ đến Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian, Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia, v.v. Các đài tưởng niệm khác gần đó bao gồm Đài tưởng niệm Thế chiến II, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên và Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan