Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Đài Tưởng Niệm Lincoln – Nơi Ghi Dấu Ký Ức Về Vị Tổng Thống Hoa Kỳ Thứ 16

Đài tưởng niệm Lincoln là một tòa nhà theo phong cách phục hưng của Hy Lạp được xây dựng bằng đá cẩm thạch, đá granit và đá vôi, có 36 cột và bức tượng mang tính biểu tượng của tổng thống Hoa Kỳ thứ 16, Abraham Lincoln. Được dựng lên trong trí nhớ của Lincoln sau khi ông bị ám sát, đài tưởng niệm nằm ở đầu phía tây của National Mall, là điểm tham quan không thể thiếu dành cho các du khách du lịch Mỹ khi đến Washington DC.

Đài tưởng niệm là một điểm dừng chân đáng nhớ cho các cặp vợ chồng, gia đình có trẻ em và bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử hoặc kiến ​​trúc. Bên cạnh việc xem kiến trúc bên ngoài nổi tiếng, nơi đã từng là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử như Martin Luther King, bài phát biểu "Tôi có một giấc mơ" của Jr., bạn cũng có thể tham quan các phòng bên trong.

Đài tưởng niệm Lincoln

Điểm nổi bật của Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC

Điểm nổi bật của Đài tưởng niệm Lincoln có thể được chia thành 3 nhóm: nội thất, ngoại thất và cảnh quan. Nội thất của tòa nhà có các bức tranh tường, các dòng chữ của Địa chỉ Gettysburg và Địa chỉ nhậm chức lần thứ hai của Lincoln, và bức tượng nổi tiếng của tổng thống.

Bên ngoài, các bậc thang phía trước và quảng trường mang tính biểu tượng dẫn lên từ Hồ phản chiếu đến lối vào đài tưởng niệm. Ngoài ra, 36 cột lớn bao quanh tòa nhà, đại diện cho 36 tiểu bang vào thời điểm Lincoln qua đời. Được xây dựng giữa vùng đầm lầy của Sông Potomac, cảnh quan Đài tưởng niệm Lincoln, bao gồm cả Hồ nổi tiếng, được thiết kế rất cẩn thận để mang đến những khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Đài tưởng niệm Lincoln

Còn điều gì cần biết về Đài tưởng niệm Lincoln

Khi bạn đến thăm Đài tưởng niệm Lincoln, hãy ghi nhớ một số điều. Trước hết, không dễ tìm chỗ đậu xe trong khu vực, nhưng tàu điện ngầm sẽ đưa bạn đến ngay National Mall. Đảm bảo mang giày thoải mái vì việc đi bộ liên quan rất nhiều.

Khi bạn ở đây, đừng bỏ lỡ những điểm tham quan lân cận khác. Bạn sẽ có thể đi bộ đến Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian, Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia, v.v. Các đài tưởng niệm khác gần đó bao gồm Đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới thứ hai, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên và Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan