Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngắm Nhìn Đài Phun Nước Clarence F. Buckingham Tuyệt Đẹp Tại Chicago

Đài phun nước Clarence F. Buckingham là một địa danh nổi tiếng của Chicago ở trung tâm Công viên Grant, nơi cung cấp chương trình biểu diễn nước máy tính hàng giờ độc đáo. Đài phun nước này là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới, với 1,5 triệu gallon nước bắn lên không trung 150 feet trong các buổi biểu diễn hàng ngày của họ, là điểm đến rất được yêu thích của các du khách du lịch Mỹ khi đến Chicago.

Đài phun nước Buckingham được lấy cảm hứng từ Lưu vực Latona tại Versailles ở Pháp. Phiên bản Chicago của đài phun nước có kích thước gấp đôi so với phiên bản của Pháp và tuần hoàn lượng nước gấp 3 lần. Độc đáo hơn, đài phun nước được xây dựng theo phong cách bánh cưới baroque với 7 tầng khác nhau, và kích thước lớn của nó nhằm tượng trưng cho hồ Michigan.

Đài phun nước Clarence F. Buckingham

Điểm nổi bật của Đài phun nước Buckingham

Không nghi ngờ gì rằng màn trình diễn đài phun nước là một trải nghiệm độc đáo, nhưng ấn tượng hơn cả là màn trình diễn vào ban đêm. Buổi biểu diễn có 820 đèn chiếu sáng được trải khắp 7 tầng khác nhau của đài phun nước. Lưu vực dưới của đài phun có 4 bộ cá ngựa theo phong cách trang trí nghệ thuật, đại diện cho 4 tiểu bang giáp với Hồ Michigan.

Nhà tài trợ của đài phun nước Kate Buckingham đã làm việc không mệt mỏi với các kỹ thuật viên để đưa ra màu sắc và kính phù hợp, điều chỉnh dòng điện để tạo ra những hỗn hợp làm hài lòng cô. Cuối cùng, công việc của cô ấy đã được đền đáp, vì màn trình diễn ánh sáng được mô tả là đến từ một thế giới phép thuật.

Đài phun nước Buckingham

Điều cần biết về Đài phun nước Buckingham

Đài phun nước Buckingham nằm ở giữa Công viên Grant, và công viên là một địa điểm du lịch tuyệt vời khác đáng để thử. Cho dù bạn quan tâm đến nghệ thuật, bảo tàng, thể thao hay chỉ ở bên ngoài, thì ở Grant Park vẫn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Dành vài giờ để phiêu lưu trong công viên, tận hưởng một loạt các hoạt động và xem các buổi biểu diễn ban ngày và ban đêm của đài phun nước.

Người ta nói rằng Grant Park đối với Chicago, còn Central Park đối với New York. Công viên được gọi là Front Yard của Chicago và có diện tích gần 313 mẫu Anh trong khu thương mại trung tâm của bang. Công viên Grant có đầy đủ các tiện ích, chẳng hạn như sân bóng chày, sân tennis, công viên trượt băng, nhiều bảo tàng và phòng trưng bày, một giảng đường, đường mòn ven hồ, bến cảng và bến du thuyền.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan